[Tải ebook] Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI viết bởi tác giả Kim Hye Ri. Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI được bán với giá 199.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Woobobooks
Ngày xuất bản 2018-09-19 15:49:51
Kích thước

18.8 x 25.7 x 1 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 196
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI pdf.

Bạn có thể tải sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI tại đây.

Review sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI

Sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI nhận được 371 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Woobobooks xuất bản ngày 2018-09-19 15:49:51.

Sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI pdf

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI.

TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI
Sách tự học tiếng Hàn cơ bản CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU thật dễ dàng
Sách tiếng Hàn sơ cấp được tác giả Cheri Hyeri biên soạn dành riêng cho người Việt Nam
Phong cách thiết kế bài giảng dễ hiểu, hiệu quả được công nhận bởi hơn 1 triệu người theo dõi
Giáo trình tiếng Hàn được mọi người mong đợi nhất
Vinh dự được chọn giới thiệu trên đài truyền hình SBS hàn quốc năm 2019
Và được nhiều tờ báo Việt Nam khuyên học như báo Thanh Niên, báo Hoa Học Trò, báo Doanh Nhân Sao Việt, báo Tiền Phong…
 
Chú ý: Đây là phiên bản tái bản có bổ sung nghĩa tiếng việt cho phần từ vựng mới
Điểm đặc biệt nhất của sách là thay vì CD thì mua sách các bạn sẽ được tặng 21 video bài giảng đột phá với hơn 8 triệu lượt view do chính tác giả Cheri Hyeri (người Hàn bản xứ) dạy trên kênh youtube được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam, mỗi video được Cheri Hyeri kì công quay dựng rất sinh động. Bạn được nghe phát âm chuẩn, được học mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi, nên hiệu quả tự học tiếng Hàn được tăng lên nhanh chóng, dễ nhớ và nhớ lâu hơn.
 
TÁC GIẢ CHERI HYERI 

Tên thật là Kim Hye Ri, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc
Thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt
Là cô giáo dạy tiếng Hàn nổi tiếng với phong cách dạy dễ hiểu và thực tế. Những video dạy tiếng Hàn của cô thu hút hàng triệu lượt xem
Là Youtuber nổi tiếng qua 2 kênh: Cheri Hyeri (1,14 triệu người đăng ký) và K-Diary (400 ngàn người đăng ký)
Trở thành khách mời của các kênh truyền hình KBS radio, SBS TV, Arirang TV, VTC10…
Được giới thiệu trên nhiều kênh báo chí Hàn Quốc như Joongang Daily, Dong-A Ilbo…

Xem thêm:  [Tải ebook] Tập Viết Tiếng Hàn Thông Dụng PDF

 

 
NỘI DUNG SÁCH
BÀI 1-4: BẢNG CHỮ CÁI HANGUL
Tác giả Cheri Hyeri dành hẳn 33 trang sách để dạy kỹ càng 21 nguyên âm, 19 phụ âm tiếng Hàn, và thiết kế nhiều bài tập đa dạng để bạn luyện ghép âm, luyện đọc.
Cũng GIỐNG TIẾNG VIỆT, tiếng Hàn chỉ cần ghép phụ âm với nguyên âm lại là có thể phát âm được một từ. Ví dụ như từ “love” trong tiếng Hàn là 사랑 phát âm như thế nào? Hãy cùng ghép nhé:
ㅅ /s/ +ㅏ/a/ = 사 /sa/
ㄹ/r/ + ㅏ/a/ + ㅇ (ng) = 랑 /rang/
Vậy 사랑 đọc là /sa rang/ đúng hôn nè? Wow, dễ dàng quá!
Bạn biết không? Chỉ cần học xong hết 4 bài đầu này là bạn đọc được tất cả các từ tiếng Hàn
 
BÀI 5-18: TỰ HỌC TIẾNG HÀN THEO CHỦ ĐỀ THÔNG DỤNG HẰNG NGÀY
Mỗi bài được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau, bao gồm từ vựng, loại câu và ngữ pháp tiếng hàn cơ bản, thông dụng, thực tế, được dùng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Có rất nhiều bài tập để bạn luyện tập nghe – nói – đọc – viết và nắm bắt kỹ càng từng chủ đề. Cuối mỗi bài còn có phần khảo sát, tìm hiểu văn hóa đất nước Hàn Quốc nữa .
Sau khi học xong sách tiếng Hàn cơ bản tuyệt vời này, bạn sẽ nói lưu loát tiếng Hàn trong đời sống hằng ngày. Bạn có thể  trò chuyện với người Hàn, giới thiệu bản thân, gia đình, nghề nghiệp, nói về thời gian, ngày tháng, thời tiết, mô tả đồ vật, hình thể, khuôn mặt, tính cách, tâm trạng, hoạt động…
Có bạn thắc mắc là tại sao từ bài 5-18 sách không ghi phiên âm? Xin nhắc lại là tiếng Hàn: phụ âm + nguyên âm = từ. Sau khi học xong bài 1-4, bạn đã có thể đọc được tất cả các từ tiếng Hàn rồi. Từ bài 5-18, thông qua việc học từ vựng, hội thoại, ngữ pháp…, các bạn sẽ được LUYỆN ĐỌC từ từ cho quen mặt chữ, giống như hồi lớp 1 các bạn cũng phải tập đọc tiếng Việt ấy, lúc đầu ráp vần còn chậm nhưng từ từ sẽ dần lưu loát hơn.
Rồi sau này chỉ cần nhìn thấy tiếng Hàn ở bất cứ đâu cũng có thể đọc nhanh được, giống tiếng Việt ấy. Học xong sách là bạn sẽ đọc được bất kì văn bản nào, bắt kịp được tốc độ bài hát kpop trong phòng karaoke mà KHÔNG cần nhìn vào phiên âm tiếng Việt nữa nhé.
Lưu ý là nếu luôn nhìn vào phiên âm hay âm bồi tiếng Việt, bạn sẽ phụ thuộc vào nó và chẳng thể luyện đọc tiếng Hàn được đâu. Do đó sách của Cheri Hyeri từ bài 5 trở đi đã không thêm phiên âm vào, vì với kinh nghiệm của 1 người đọc, viết và nói tiếng Việt thành thạo, hơn ai hết, Cheri Hyeri hiểu rõ tầm quan trọng của việc ghép âm và luyện đọc đối với 1 người học ngoại ngữ Tiếng Hàn.
 
TẠI SAO QUYỂN SÁCH NÀY LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ TRỞ THÀNH BESTSELLER?
Với kinh nghiệm của một người học ngoại ngữ thành công (Cheri Hyeri thành thạo và giao tiếp lưu loát Tiếng Anh và Tiếng Việt), Cheri Hyeri đã tích luỹ được nhiều bí kíp học ngoại ngữ nên thiết kế quyển tiếng Hàn này thật đơn giản nhưng thực tế và hiệu quả.
Học tiếng Hàn không hề dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, học tiếng Hàn qua sách kết hợp với video thì sẽ dễ dàng hơn ở bất cứ đâu. Đó là lí do mà quyển sách được các bạn khen là dễ học, dễ tiếp thu.
Quyển sách được in trên chất liệu giấy xịn, đầy màu sắc, minh họa dễ thương sinh động kích thích người học, được rất nhiều bạn nhận xét là tạo hứng thú học tiếng Hàn, giúp học tiếng Hàn thật vui vẻ, nhìn sách, rờ sách là chỉ muốn học ngay thôi. 
Báo Hoa Học Trò nhận xét: “Khác với nhiều sách Hàn ngữ khác thường có nội dung khô khan và trừu tượng, các bài học trong sách của Cheri Hyeri được kết hợp với những hình ảnh cực dễ thương và đầy màu sắc. Dựa trên chính kinh nghiệm bản thân mình, Cheri Hyeri biết rằng chìa khóa của con đường học ngoại ngữ là sự kiên trì, nhưng thật khó khi các giáo trình xung quanh đều đặt nặng lý thuyết. Chính vì thế, ngay trong tựa sách đầu tiên dưới tên mình, nữ Youtuber đã chắt lọc và đưa vào những điều thực sự cần thiết nhằm giúp các bạn vừa nắm bắt được tiếng Hàn cơ bản, vừa khiến các bạn hứng thú khám phá những bài học tiếp theo. Đặc biệt, cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc.”
………
Cheri Hyeri chia sẻ: “Kiên trì là điều quan trọng nhất khi học ngôn ngữ. Nếu các bạn học một cách kiên trì theo sách và video của Cheri Hyeri thì chắc chắn năng lực tiếng Hàn của các bạn sẽ được cải thiện nhiều. Cheri Hyeri hy vọng cuốn sách này sẽ nhận được sự chào đón của các bạn. Mình sẽ luôn khiêm tốn lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện sách tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều sách hữu ích cho việc học tiếng Hàn”.
……….Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Bứt Phá Điểm Thi Kỹ Năng Nghe TOPIK I PDF

Mua sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI bản quyền tại Tiki.vn với giá 199.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI PDF

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI Full

Tải sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI ebook mobi

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 6:36 pm

Cập nhật lúc 3:03 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận