[Tải ebook] Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc PDF

Taisach.org – Quyển sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc được bán với giá 194.100 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-01-04 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Dịch Giả Dương Thị Nhật Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 284

Download ebook Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc pdf.

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc

Bạn có thể tải sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc tại đây.

Review sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc

Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc nhận được 46 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-01-04 00:00:00.

Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc.

Khi nói một ngoại ngữ, cách phát âm có ảnh hưởng khá lớn đến việc giao tiếp. Phát âm chuẩn và hay không những tạo sự tự tin khi nói chuyện với người đối diện mà còn giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu, một kỹ năng cần thiết khi chuẩn bị cho các bài thi ngôn ngữ.
Trong những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, bên cạnh đó Hàn Quốc cũng là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy, tiếng Hàn trở thành một trong số những ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn để theo học.
Tùy vào điều kiện về thời gian và chi phí cho việc học của mỗi cá nhân, bạn có thể học tiếng Hàn tại các lớp đào tạo tiếng Hàn hoặc tự học tiếng Hàn tại nhà. Tuy nhiên, khi bắt đầu học tiếng Hàn, dù học tại nhà hay tại các lớp học tiếng Hàn thì chúng ta cũng rất ít khi có cơ hội tiếp xúc với người Hàn Quốc. Vì thế, chúng ta cần có một cuốn sách hướng dẫn về phát âm tiếng Hàn để tham khảo khi thắc mắc muốn biết cách đọc tiếng Hàn một cách chính xác như thế nào, hay sự thay đổi âm điệu và cách phát âm cần phải chú ý điều gì và tại sao một từ lại được phát âm khác với cách từ đó được viết.
Hiện nay, trên thị trường tuy là đã có nhiều sách về ngữ pháp, từ vựng, sách giúp chuẩn bị cho các kì thi, nhưng lại có ít sách về phát âm vừa có cả lý thuyết vừa có cả phần quy tắc phát âm và phần bài tập cho người học luyện phát âm theo.
Với mục đích trên, cuốn sách “Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn” được viết ra để giúp người học có thể tự học các quy tắc phát âm tiếng Hàn. Cuốn sách cũng được viết ra để giúp các giáo viên dạy tiếng Hàn, những người hiểu tầm quan trọng của việc phát âm tham khảo khi họ gặp khó khăn trong việc giảng dạy vì sách giáo khoa chính không đề cập đến các quy tắc một cách đầy đủ.
Cuốn sách này gồm 3 phần:
Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn
Các quy tắc phát âm
Bài tập luyện đọc
Trong đó,
Phần “Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn” giới thiệu về nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối patchim, cách đọc nối âm để người học có thể nắm được bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm các chữ cái.
Phần “Các quy tắc phát âm” giải thích một cách dễ hiểu các quy tắc phát âm khi từ tiếng Hàn không phát âm giống với cách viết. Thông qua phần hội thoại và bài tập, người học có thể học được cách phát âm tiếng Hàn chính xác.
Phần chuẩn bị bài đọc, nội dung đầu tiên của phần “Bài tập luyện đọc”, sẽ giới thiệu đến người học về sự thay đổi âm điệu khi đọc một câu tiếng Hàn. Phần “Bài tập luyện đọc” gồm 10 bài được biên soạn theo phong cách hội thoại giao tiếp thường ngày và 10 bài được biên soạn theo phong cách văn viết với các chủ đề đa dạng về văn hóa và cuộc sống thường nhật giúp người học tìm được sự hứng thú về văn hóa Hàn Quốc hơn. Cũng trong phần này, người học sẽ được hướng dẫn để ôn tập lại các quy tắc phát âm đã được giới thiệu ở phần đầu sách, đồng thời được hướng dẫn luyện đọc to để cải thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Hàn của mình.
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành sách hướng dẫn tốt nhất cho những người học tiếng Hàn và mong muốn phát âm tiếng Hàn với âm điệu tự nhiên, chính xác như người Hàn Quốc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề (Dành Cho Học Sinh - Sinh Viên) PDF

Mua sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc bản quyền tại Tiki.vn với giá 194.100 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc PDF

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc Full

Tải sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc ebook mobi

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc EPUB

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc Nhiều Tác Giả pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 3:24 pm

Cập nhật lúc 16:31 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận