[Tải ebook] 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài PDF

Taisach.org – Quyển sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài được bán với giá 131.600 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-03-03 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272

Download ebook 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài pdf.

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài

Bạn có thể tải sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài tại đây.

Review sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài

Sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài nhận được 57 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-03-03 00:00:00.

Sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài.

Những năm gần đây, nền văn hóa Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn tới Việt Nam và vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Với sự phát triển của nghệ thuật và sự thịnh vượng tại Hàn Quốc, nhu cầu học và tìm hiểu thêm về Hàn Quốc nói chung và văn hóa Hàn Quốc nói riêng đã và đang tạo thành một trào lưu trong giới trẻ.
Nhằm theo kịp xu hướng giới trẻ, đồng thời đáp ứng là một tài liệu tiếng Hàn gần gũi và thông dụng, cuốn sách 100 từ khóa văn hóa Hàn quốc dành cho người nước ngoài ra đời giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận được văn hóa Hàn Quốc nói chung và giao tiếp tiếng Hàn nói riêng.
Sách song ngữ Hàn – Việt
Giúp bạn học có thể dễ dàng so sánh mẫu câu, từ vựng tiếng Hàn thông qua những đặc điểm văn hóa Hàn Quốc, mỗi bài được chia thành 2 trang, một trang tiếng Hàn và một trang tiếng Việt. Thông qua cách trình bày này, người học có thể tự đánh giá được trình độ đọc hiểu của bản thân thông qua đoạn văn tiếng Hàn và so sánh với phần dịch nghĩa tiếng Việt ở trang còn lại.
Học qua những đoạn văn chủ đề
Khác với nhiều tài liệu tiếng Hàn khác, không nhằm tạo ra một cuốn giáo trình dạy tiếng Hàn khô khan, cuốn sách cung cấp những đặc điểm nền văn hóa Hàn Quốc thông qua các đoạn văn, bao gồm hình ảnh theo chủ đề và đoạn văn giới thiệu nội dung cần biết theo chủ đề.
Chủ đề dựa trên khảo sát thực tế
Đối tượng của cuốn sách là dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc. Do đó, chủ đề mỗi chương trong cuốn sách được xây dựng dựa trên khảo sát với các đối tượng tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Paris (Pháp) và mang tính chất khách quan. Chắt lọc những thông tin từ khảo sát thực tế không chỉ cung cấp những chủ đề tổng quan về Hàn Quốc mà người học còn dễ dàng tìm ra chủ để muốn tìm hiểu.
Cấp độ khó tăng dần
Một điểm đặc biệt của cuốn sách này là các đoạn văn tiếng Hàn được chia và đánh dấu từ 1 đến 3 sao theo độ khó tăng dần. Các học viên có thể nâng cao hiểu biết văn hóa Hàn Quốc bằng cách lựa chọn những đoạn văn phù hợp với trình độ ngôn ngữ của mình.
Một sao: Phù hợp với học viên trình độ sơ cấp đã học tiếng hàn từ 80-120 tiếng
Hai sao: Phù hợp với học viên đã học tiếng Hàn từ 120~200 tiếng
Ba sao: Phù hợp với học viên đã học tiếng Hàn từ 200~300 tiếng
Hệ thống từ mới, câu hỏi
Với mục đích vừa để người đọc hiểu được những đặc điểm văn hóa Hàn Quốc, vừa trau dồi khả năng ngôn ngữ, sau mỗi đoạn văn đều có một bảng ghi chú những từ vựng cần nhớ trong đoạn văn và câu hỏi liên quan đến nội dung đoạn văn. Người học có thể dễ dàng luyện tập trả lời và học từ vựng theo chủ để dễ dàng.
Không chỉ đóng vai trò giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tới người nước ngoài, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang tiếng Hàn dành cho bất cứ bạn đọc nào có sở thích, mong muốn và niềm đam mê đối với đất nước Hàn Quốc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate - Advanced PDF

Mua sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài ở đâu.

Bạn có thể mua sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài bản quyền tại Tiki.vn với giá 131.600 ₫.

Tìm kiếm liên quan

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài PDF

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài Full

Tải sách 100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài ebook mobi

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài EPUB

100 Từ Khóa Văn Hóa Hàn Quốc Dành Cho Người Nước Ngoài Nhiều Tác Giả pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 10:33 am

Cập nhật lúc 22:08 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận