[Tải ebook] Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 PDF

Taisach.org – Quyển sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 viết bởi tác giả Cho Hang Rok, Lee Mi Hye. Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 được bán với giá 78.600 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-09-15 00:00:00
Kích thước 19 x 26 cm
Dịch Giả Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 pdf.

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6

Bạn có thể tải sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 tại đây.

Review sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6

Sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 nhận được 36 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-09-15 00:00:00.

Sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6.

I. Tổng quan về sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 phiên bản mới
Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 nằm trong bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trình độ cao cấp. Cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Hàn nâng cao nhưng vẫn gần với đời sống hằng ngày. Người học khi hoàn thành hết cuốn sách này một cách chăm chỉ sẽ có trình độ tương đương với Topik 6.
Trong đó, ở sách bài tập, các nội dung được biên soạn gắn liền với kiến thức từ giáo trình, nhằm hỗ trợ người học ôn tập, luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình, rèn luyện thêm các kỹ năng, nâng cao khả năng ứng dụng thực tế.
II. Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 – Luyện càng nhiều nhớ càng lâu
Hiện nay đa số người học đều gặp phải khó khăn trong việc hiểu và ghi nhớ kiến thức. Đặc biệt là khi kiến thức được nâng cao hơn thì khó khăn này cũng tăng lên. Nhiều người thường lúng túng khi gặp phải các tình huống ứng dụng thực tế hay gặp khó khăn khi làm các bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Từ đó dẫn đến sự chán nản, thành tích tiếng Hàn tụt giảm và sinh ra tâm lý chán nản, muốn từ bỏ việc học tiếng HànChính vì vậy cần có một cuốn sách bài tập bổ trợ cho sách giáo trình giúp người học được ôn tập, luyện tập, giải quyết vấn đề về ghi nhớ và ứng dụng kiến thức. Và người học cần sử dụng sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 để ôn tập luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình.Sau khi sử dụng sách bài tập người học có thể ghi nhớ sâu hơn từ mới, ngữ pháp đã học, làm quen với các tình huống sử dụng kiến thức thông qua các bài tập ứng dụng cụ thể ở mỗi bài. Đồng thời người học cũng có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bản thân.
III. Nội dung sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 phiên bản mới gồm:
Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 được biên soạn gồm 15 bài, chủ đề của mỗi bài sẽ tương ứng với sách giáo trình, mỗi bài lại gồm 3 phần chính. Ở cuối sách là phần đáp án chi tiết giúp người học có thể tự so sánh đáp án và kiểm tra lại bài làm của mình.Nội dung từng bài sẽ gồm những phần chính sau:

Xem thêm:  [Tải ebook] Áo khoác chống gió, chống thấm nước, sưởi ấm cho nam nữ sạc USB PDF

Phần 1: Luyện tập từ vựng, giúp người học ôn tập và luyện tập từ vựng, ứng dụng vào các câu, tình huống cụ thể. Các từ vựng được đưa ra trên cơ sở phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6.
Phần 2: Luyện tập ngữ pháp, giúp người học luyện tập các ngữ pháp tương ứng với ngữ pháp trong giáo trình. Bài tập được phân từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thêm kiến thức chuyên sâu vận dụng trong thực tế.
Phần 3: Ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

IV. Điểm ưu việt của Bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 phiên bản mới
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được ra đời vào năm 2008 dưới sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam trong hơn 10 năm qua, sách đến tay người học đa số là sách lậu.
Cho đến cuối năm 2019 Hàn Quốc đã lựa chọn MCbooks là đơn vị được chuyển giao bản quyền xuất bản duy nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng tốt với giá cả hợp lý bộ sách đã được chỉnh sửa và hiệu đính trong phiên bản mới màu xanh dương.
Ở bộ Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 bản cũ các kiến thức đã được xây dựng từ năm 2008 và trong đó có một số nội dung còn chưa hợp lý. Nhiều từ mới được giải thích chưa sát nghĩa, không còn phù hợp với thời hiện nay. Các ngữ pháp được giải thích tỉ mỉ tuy nhiên có nhiều ngữ pháp giải thích phức tạp, khó hiểu. Cùng với đó nội dung kiến thức được lấy thông tin từ số liệu cũ không có tính cập nhật với thời đại mới. Đặc biệt sách chưa có bản quyền tại Việt Nam nên hầu hết sách được sử dụng là sách lậu với chất lượng in thấp, sách đen trắng không bắt mắt và không gây được hứng thú với người học
Khác với phiên bản cũ, ở cuốn bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 phiên bản mới, nội dung kiến thức đã được cập nhật, chỉnh sửa theo sách giáo trình mới cả về nội dung và hình thức. Qua đó sách giúp người học có thể ôn tập, luyện tập theo kiến thức chuẩn hơn.
V. Luyện thi topik II mọi lúc, mọi nơi qua app học trực tuyến với bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6
Dựa trên nhu cầu của người học cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, bài tập Tiếng Hàn tổng hợp đã được tích hợp trên App MCPlatform của Mcbooks. Người học có thể ôn tập luyện tập mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động của mình.Đặc biệt hơn, người học còn nhận được mã quà tặng là bộ đề thi topik cấp II được tích hợp trên app. Cùng với việc học và ôn tập bình thường, khi học với bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 người học có thể luyện thi topik trực tuyến trên app. Người học sẽ tự kiểm tra đánh giá được năng lực của bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi topik.Với bài tập Tiếng Hàn tổng hợp bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi, tận dụng thời gian của bản thân để ôn tập luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Từ đó chinh phục topik không còn là nỗi lo với bạn.VI. Cùng nhau học tập hiệu quả với Group cộng đồng học tiếng Hàn bằng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp
Trong quá trình học tập dù là được giáo viên hướng dẫn hay tự học, chắc hẳn người học sẽ gặp khó khăn cùng nhiều thắc mắc. Chính vì vậy Group cộng đồng học Tiếng Hàn tổng hợp đã được thành lập là nơi người học có thể trao đổi kiến thức, cùng nhau giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.Khi học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người việt Nam phiên bản mới (màu xanh dương) người học sẽ được tham gia miễn phí vào Group Cộng đồng học tiếng Hàn Changmi – MCBooks trên Facebook do MCBooks sáng lập với nhiều quyền lợi như:

Xem thêm:  [Tải ebook] Tiếng Hàn Trong Giao Tiếp Hàng Ngày PDF

Nhận bộ video dạy phát âm chuẩn tiếng Hàn
Nhận bộ video hướng dẫn học từ vựng tiếng Hàn theo phương pháp mới
Cùng nhau chia sẻ và giải pháp thắc mắc trong quá trình học tiếng Hàn
Có cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhận được sự tư vấn miễn phí về nghề nghiệp cung như việc làm liên quan đến tiếng Hàn
Được tìm hiểu và học thêm các phương pháp tiếng Hàn mới

Group Cộng đồng học Tiếng Hàn Changmi – MCBooks sẽ là nơi giúp ích rất nhiều cho người học tiếng Hàn không chỉ về kiến thức học tập mà còn cả nhiều điều bổ ích khác.
VII. Sự kết hợp giữa giáo trình và sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6
Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 là sách được biên soạn dành cho người Việt Nam đã học hết tiếng Hàn sơ cấp 1, 2 và trung cấp 3. Sách cung cấp kiến thức chuẩn, được giải thích dễ hiểu với đối người học. Sách gồm các phần như: lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; luyện tập 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; luyện phát âm; tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và những khác biệt với Việt Nam. Sách gồm 15 bài học, mỗi bài học là các chủ đề khác nhau và được sắp xếp một cách có hệ thống cùng tính liên quan chặt chẽ.
Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 được biên soạn kèm theo sách giáo trình với mục đích bổ trợ cho giáo trình. Các từ vựng và ngữ được ôn tập trong mỗi bài được lấy từ giáo trình. Nhiều dạng bài tập cũng được thiết kế với hình thức và cấu trúc giống với giáo trình. Vì vậy sách hỗ trợ người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ đó dễ dàng sử dụng tiếng Hàn ở trình độ trung cấp.
Đây là hai cuốn sách bổ trợ và bổ sung cho nhau cả về kiến thức và thực hành. Nếu muốn đạt được hiệu quả học tập cao nhất, người học cần sử dụng kết hợp cả hai cuốn sách này với nhau, học phải đi đôi với hành.
VIII. Mua ngay Tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới để chinh phục tiếng Hàn chỉ trong 3 tháng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách giả, sách lậu với chất lượng thấp hơn được in bán tràn lan. Chính vì vậy, người học khi học Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt cần tìm mua ở những đơn vị phân phối sách có uy tín để có thể sở hữu những cuốn sách có chất lượng tốt nhất.
>>> Đặt mua cuốn sách ngay để học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả hơn!

Mua sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 bản quyền tại Tiki.vn với giá 78.600 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 PDF

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Full

Tải sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 ebook mobi

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 EPUB

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Cho Hang Rok, Lee Mi Hye pdf

Ngày xuất bản: January 29, 2022 @ 6:51 am

Cập nhật lúc 20:25 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận