[Tải ebook] Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) PDF

Taisach.org – Quyển sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) viết bởi tác giả Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul. Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) được bán với giá 126.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2020-03-02 00:00:00
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Download ebook Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) pdf.

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD)

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) tại đây.

Review sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD)

Sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) nhận được 28 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2020-03-02 00:00:00.

Sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD)

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD).

Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK được biên soạn dành cho người học chuẩn bị tham dự Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn. TOPIK I tương ứng với trình độ Sơ cấp, còn TOPIK II tương ứng với trình độ Trung – Cao cấp của kỳ thi tiếng Hàn này.
TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức tại 76 quốc gia và có đến 375.871 thí sinh khắp thế giới đăng ký dự thi trong năm 2019, tính từ lần đầu tổ chức kỳ thi TOPIK vào năm 1997 đến hết năm 2019 đã có hơn 2,5 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi.
Một số điểm đặc biệt chỉ có ở cuốn sách Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK:
Phân tích các dạng đề thi TOPIK cùng với chiến lược giải đề phù hợp.
Các đề thi mới được sắp xếp theo loại hình còn những mẫu ngữ pháp và từ vựng cần thiết được lồng vào trong lúc hướng dẫn quá trình tìm ra đáp án.
Đề luyện theo dạng câu hỏi cùng với đề thi thử được chuẩn bị để người học có thể luyện giải đề thi như thật.
Quyển sách giúp người học có thể hiểu chính xác về đề thi và chuẩn bị cho kỳ thi thông qua phần giải thích và những lời giải mang tính chiến lược được tăng cường thêm.
Hơn nữa, quyển sách được cân nhắc biên soạn sao cho người học không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc đối phó thi cử mà còn có thể ứng dụng trong đời sống ngôn ngữ thực tế và có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn.
Phần giải thích chi tiết kèm theo đề luyện nhằm cải thiện kỹ năng lĩnh hội (đọc, nghe).
Rèn luyện các từ vựng thiết yếu một cách có hệ thống bằng cách bổ sung từ và cụm từ.
Thi thử như thật bằng đề thi thử có kèm theo phần giải thích song ngữ Hàn-Việt ở Phụ lục nhằm chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi TOPIK.
Sách được cấu thành bởi ba phần 1,2,3 giúp người học có thể giải đề luyện và thi thử như thật nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thực tế sau khi hiểu được đặc trưng và tính chất của các đề thông qua phân tích các dạng đề thi đã ra.
Phần 1 tuyển chọn những dạng đề thi chủ chốt thường được ra trong số các đề thi từ trước tới nay, phân tích các dạng đề và cung cấp chiến lược giải đề trọng tâm cùng với phần giải thích. Không những vậy, phần này còn nêu ra những từ xuất hiện trong đề và bổ sung từ vựng có liên quan đến từ đó nhằm giúp mở rộng phạm vi từ vựng.
Phần 2 phân tích các dạng đề thi qua các Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn, ngoài những dạng chủ chốt đã được giới thiệu ở Phần 1. Theo đó ra đề và trình bày các chiến lược giải đề nhằm giúp người học có thể nắm bắt được toàn bộ khuynh hướng thi. Ấn bản TOPIK mới này nêu ra những từ vựng để có thể học cùng với đề luyện.
Phần 3 giúp người học có thể trải nghiệm thực tế trước thông qua hai đề thi thử. Qua hai đề thi thử này, người học có thể đánh giá trước thực lực của mình và xác định những phần còn thiếu sót nên sẽ giúp ích nhiều cho việc lập chiến lược thi cử, chẳng hạn như cách phân bổ thời gian thi…
Ngoài ra, sách còn có phần Đáp án, Lời thoại môn Nghe, Bản dịch đề môn Đọc kèm giải thích trong Phụ lục nhằm giúp người học tự học có thể kiểm tra đáp án chính xác cùng với phần giải thích cho đề luyện và đề thi thử, đặc biệt cung cấp cả phần dịch tiếng Việt cho lời thoại của môn Nghe và đề môn Đọc nhằm giúp nâng cao mức độ hiểu của người học. Ngoài ra, ấn bản TOPIK mới này có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp, phần giải thích đề thi phong phú hơn nhằm giúp ích nhiều cho việc chuẩn bị thi của người học.
Sau khi học tiếng Hàn, nhiều người thi TOPIK để kiểm tra năng lực của mình nhưng không dễ đạt được thành tích tốt như suy nghĩ của họ. Đó là vì người học phải hiểu được hình thức thi và nắm bắt đúng ý đồ của câu hỏi thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Nhằm giúp tháo gỡ khó khăn cho học viên, nhóm tác giả gồm Giám đốc và giáo viên của Trung tâm Hàn ngữ Seoul đã xuất bản quyển Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK vào năm 2009 và ấn bản mới này là bản sửa đổi mới nhất phù hợp với loại hình thi TOPIK đã được đổi mới vào năm 2014.
Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK không chỉ dừng ở việc hỗ trợ học viên tiếng Hàn trong việc thi cử, chuẩn bị cho kỳ thi chính thức mà còn có thể ứng dụng trong đời sống và giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Các Điểm Trọng Yếu Trong Ngữ Pháp Tiếng Hàn PDF

Mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) bản quyền tại Tiki.vn với giá 126.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) PDF

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) Full

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) ebook mobi

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) EPUB

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I Basic (Tặng Kèm CD) Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 10:31 am

Cập nhật lúc 22:15 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận