[Tải ebook] Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen PDF

Taisach.org – Quyển sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen viết bởi tác giả . Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen được bán với giá 176.210 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen pdf.

Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen

Bạn có thể tải sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen tại đây.

Review sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen

Sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen nhận được 18 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen

Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen.

Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới – Đen Trắng)
1. Giới thiệu cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 3 nằm trong bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam gồm có 6 cuốn chia làm 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Hai cuốn sơ cấp là nền tảng cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn còn cuốn trung cấp dành cho các bạn đã học xong trình độ sơ cấp và muốn nâng cao kiến thức của mình ở trình độ cao hơn, để phục vụ nhu cầu công việc và giao tiếp trong thực tiễn đời sống.
Sách được biên soạn hướng đến phục vụ quá trình giảng dạy trong các trường đại học, cấp 3, các trung tâm tiếng Hàn nên bài học được thiết kế thành các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện cho quá trình dạy và tự học, đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó người học có thể hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc sau mỗi bài học.
Sách tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 có hai cuốn bản màu và bản đen trắng, kèm theo sách bài tập giúp người học dễ dàng ôn luyện kiến thức từ giáo trình, ghi nhớ lâu từ vựng, ngữ pháp và biết cách ứng dụng một cách đúng đắn nhất những gì mình đã học.
2. Giáo trình giải quyết những khó khăn cho người học Tiếng Hàn
2.1. Có ước mơ nhưng chưa tìm được phương pháp học đúng đắn
Một công việc ổn định tại công ty lớn với mức lương nghìn đô, cơ hội du học, du lịch tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, một ngày được gặp Idol KPop, nghe nhạc xem phim Hàn Quốc không cần Vietsub luôn là ước mơ của bao bạn học tiếng Hàn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu học ngoại ngữ và may mắn tìm cho mình được phương pháp học đúng đắn.
2.2. Những khó khăn người học hay gặp phải
Học tiếng Hàn mới đầu cảm thấy khá thoải mái vì bảng chữ cái tiếng Hàn dễ phiên âm sang tiếng Việt. Tuy nhiên khi đi sâu người học lại thường hay mắc phải những khó khăn như:
• Không biết bắt đầu học từ đâu
• Không biết học như thế nào thì hiệu quả
• Không tìm được tài liệu phù hợp
• Học trước quên sau, không có lộ trình học
• Học lệch không thể phát triển hết tất cả các kỹ năng,
2.3. Phương pháp khắc phục khó khăn
Hiểu được những khó khăn mà người học tiếng Hàn thường hay gặp phải và sự dày công nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy đội ngũ sản xuất đã tìm ra phương pháp học tiếng Hàn phù hợp nhất dành cho người Việt học tiếng Hàn Quốc. Đó là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Đây là bộ giáo trình học tiếng Hàn duy nhất trên thị trường có giải thích ngữ pháp bằng tiếng Việt. Do đó thuận tiện cho người học vừa có thể học cả trên lớp và vừa có thể tự học được.
3. Nội dung giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 3
Giáo trình tiếng Hàn trung cấp 3 gồm 15 bài tương ứng với 15 chủ đề thông dụng được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan đến nhau. Cấu trúc mỗi bài được chia thành các phần rõ ràng : Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp kèm ví dụ chi tiết, luyện nói, nghe, đọc, viết, phát âm, văn hóa và cuối sách có kèm từ mới xuất hiện trong bài đọc:
• Mở đầu mỗi bài có phần tóm tắt mục tiêu cho người học về kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp, văn hóằm định hướng người học cần phải học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.
• Từ vựng: Đưa ra các từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của bài
• Ngữ pháp: Mỗi bài học có từ 3 – 4 cấu trúc, giải thích bằng tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu sâu ngữ pháp và luyện tập
• Luyện nói : Gồm các tình huống thông dụng trong cuộc sống, được chia làm 3 bước cơ bản : Làm quen – luyện tập – nâng cao
• Luyện nghe : Phần nghe kết hợp giữa nghe và chọn đáp án đúng, được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.
• Luyện đọc : Gồm các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.
• Luyện viết: Gồm các dạng bài : dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và bài viết nâng cao
• Luyện phát âm : Mỗi bài giới thiệu một quy tắc phát âm kèm ví dụ hướng dẫn người học luyện phát âm chuẩn
• Phần văn hóa : Giúp người học hiểu hơn về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc
• Cuối mỗi bài sẽ có phần bổ sung từ vựng thường xuất hiện trong vid dụ và bài đọc
Nội dung trong mỗi bài trong quyển tiếng hàn trung cấp 3 có các biểu hiện thông dụng trong thực tiễn giúp người học dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.Bố cục rõ ràng, hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa kích thích sự tiếp thu và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán.
4. Học online trên APP MCBooks tiện dụng mọi lúc mọi nơi
Dựa trên sự đáp ứng nhu cầu người học và khắc phục hạn chế của giáo trình tổng hợp bản cũ, MCBooks tặng bạn nội dung học Online tiện ích trên app MCBooks khi mua sách Tiếng Hàn tổng hợp tại MCBooks.
Học và luyện tập trên app là một bước cải tiến vượt trội của bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp bản mới. Sự bất tiện trước đây khi phải luyện nghe bằng đĩa chỉ sử dụng trên máy tính được thay thế bằng app tạo điều kiện học và thực hành tốt nhất cho người học. Cấu tạo của App thông minh, khoa học, chia thành các phần rõ ràng. Tất cả các bài khóa, bài nghe, luyện tập đều được tích hợp lại trên App. Bất kể ở đâu, bất kể dùng thiết bị di động nào người học chỉ cần quét mã QR đăng nhập là có thể truy cập app để học.
Điều này giúp bạn tận dụng được thời gian rảnh rỗi và không cần phải mang theo cuốn giáo trình cồng kềnh bạn vẫn có thể học được. Vừa kết hợp học giáo trình trên lớp, vừa khai thác triệt để tài liệu luyện nghe và bài tập chắc chắn việc học sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tiếp nhận ý kiến từ người học và liên tục cập nhật để app là công cụ bổ trợ hữu ích nhất cho người học trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.
5. Sách bản quyền đảm bảo uy tín, chất lượng cho người học
Cuốn giáo trình trung cấp 3 (bản mới) ra đời với sự phối hợp của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Hội nghiên cứu Khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam, đội ngũ biên soạn là các giảng viên, giáo sư uy tín tại các cơ quan, các trường đại học hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc dựa trên những nghiên cứu thực tiễn phù hợp với việc học tiếng Hàn của người Việt Nam.
Nhằm đem đến cho người học một bộ sách chất lượng nhất thì vào ngày 4/7 các cơ quan chủ quản đã cấp phép cho Công Ty cổ phần sách MCBooks xuất bản cuốn sách này nằm trong bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Đây được coi là bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam.Mỗi một cuốn sách được tạo ra là nhờ sự tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ tác giả và hiệu đính, xuất bản. Vậy nên chúng tôi kêu gọi tất cả bạn học sẽ trở thành những người học Tiếng Hàn thông thái nhất, sử dụng sách bản quyền tại MCBooks và nói không với SÁCH LẬU.
Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam bản mới đánh dấu sự cải tiến vượt bậc về nội dung, khắc phục những hạn chế của bản cũ và hướng đến sự tiện ích nhất dành cho người học tiếng Hàn. Bởi vậy sau hơn 10 năm ra đời Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với người học tiếng Hàn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt (Minh Thắng) PDF

Mua sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen bản quyền tại Tiki.vn với giá 176.210 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen PDF

Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen Full

Tải sách Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen ebook mobi

Trọn bộ tiếng hàn tổng trung cấp 3(SGK và SBT) Phiên bản trắng đen EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 5:12 pm

Cập nhật lúc 2:45 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận