[Tải ebook] Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 được bán với giá 191.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-03-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Dịch Giả Nguyễn Hằng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 284

Download ebook Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 pdf.

Vitamin Tiếng Hàn Tập 1

Bạn có thể tải sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 tại đây.

Review sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1

Sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 nhận được 43 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-03-01 00:00:00.

Sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1

Vitamin Tiếng Hàn Tập 1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1.

Không giống với ngôn ngữ tiếng Anh chúng ta được làm quen từ khi còn nhỏ, bộ môn tiếng Hàn hầu hết được tiếp cận khi chúng ta đã lớn. Do đó, quá trình này đòi hỏi chúng ta phải tập trung cao độ và có phương pháp học tối ưu nhất để bắt kịp tiến độ học tập.
Nếu bạn đã từng băn khoăn không tìm được phương pháp học đúng đắn hay chỉ đơn giản là không chọn được giáo trình ôn luyện tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trong vô vàn sách ngoại ngữ trên thị trường, cuốn sách cuốn sáchVitamin tiếng Hàn đem đến cho bạn một sự tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao về tiếng Hàn cùng chu trình học thực sự hấp dẫn.
Với cuốn sách Vitamin tiếng Hàn, bạn sẽ học như thế nào?
Cuốn sách bao gồm 5 chương đi từ những kiến thức căn bản trong tiếng Hàn đến những kỹ năng trong giao tiếp tiếng Hàn thông dụng, được trình bày cụ thể như sau:
1. Chữ Hangeul

Hiểu được nguyên lý cấu thành nguyên âm và phụ âm.
Làm quen với các từ vựng cơ bản và chữ viết thông qua luyện nghe và viết.

2. Chủ đề và tiêu đề chương
Đưa ra các chủ đề sẽ luyện tập ở các chương và thông qua các đề mục của các bài theo chủ đề người đọc có thể đoán được nội dung sẽ học.
3. Mục tiêu học tập và mở đầu mỗi chương
Dẫn nhập các nội dung từ vựng, kỹ năng, ngữ pháp ngay ở phần mở đầu mỗi chương giúp người học nhận thức được mục tiêu bài học. Thông qua câu hỏi và các bức tranh, người học có thể đoán được các tình huống và ý nghĩa của mẫu câu theo chủ đề.
4. Từ vựng
Từ vựng được tổng hợp theo các chủ đề bằng cách cung cấp các tranh, ảnh để người học đoán nghĩa.
5. Ngữ pháp và luyện tập ngữ pháp
Mỗi bài bao gồm ba cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu kèm theo các ví dụ, hội thoại, giải thích giúp người học hiểu sự thay đổi hình thái và ý nghĩa các ngữ pháp. Thông qua các hội thoại tình huống, người học có thể nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp của mình.
6. Hội thoại
Các hội thoại theo ngữ pháp và các từ vựng chủ đề giúp người học ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào luyện tập các kỹ năng hội thoại trong tiếng Hàn.
7. Hoạt động theo chủ đề
Đưa ra các hoạt động theo bốn kỹ năng của ngôn ngữ để người học có thể vận dụng các ngữ pháp đã học. Các hoạt động như “nghe/viết”, “đọc/nói” được soạn thảo dưới hình thức đa dạng theo chủ đề
8. Tổng hợp
Người học có thể tự kiểm tra ba nội dung đã học của mỗi chương thông qua phần Tổng hợp. Ngoài ra, người học có thể kiểm tra lại phần từ vựng và ngữ pháp đã học và luyện tập thêm thông qua các bài tập theo từng kỹ năng dưới dạng đề thi TOPIK.
9. Bài tập
Bài tập là phần giúp bạn học ứng dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp trong việc luyện tập nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Hàn một cách trôi chảy.
10. Văn hóa
Điểm đặc biệt là cuốn sách còn bổ sung những nội dung văn hóa Hàn Quốc liên quan đến chủ đề của chương bằng tranh ảnh kèm theo các chú thích ngắn gọn giúp người học tích lũy thêm những kiến thức văn hóa bổ ích về Hàn Quốc.
Với mục đích giúp người đọc có thể dễ dàng nắm bắt những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Hàn, cuốn sách Vitamin tiếng Hàn sẽ là loại vitamin bổ ích cung cấp nguồn năng lượng cho bạn học ngay từ khi mới bắt đầu.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 bản quyền tại Tiki.vn với giá 191.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 PDF

Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 Full

Tải sách Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 ebook mobi

Vitamin Tiếng Hàn Tập 1 EPUB

Cập nhật lúc 14:40 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận