[Tải ebook] Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu viết bởi tác giả The Changmi. Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được bán với giá 57.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-01-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 108

Download ebook Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu pdf.

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn có thể tải sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu tại đây.

Review sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu nhận được 224 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-01-01 00:00:00.

Sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 41 trong Top 1000 Sách Học Ngoại Ngữ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

“Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào” – Rita Mae Brown
Thế nhưng để giao tiếp được bằng một ngoại ngữ đã khó, để viết được chữ của ngoại ngữ đó còn khó hơn. Nhất là khi các ký tự hình thành nên chữ viết của ngoại ngữ đó không giống như tiếng mẹ đẻ của bạn.
Khó khăn mà bạn đang gặp phải khi viết chữ Hàn
Trong một số kiểu hình thành chữ Hàn được thể hiện qua mặt con chữ hoặc các bộ phận cấu thành nhỏ hơn. Với vốn từ lớn vô cùng, người học cần phải ghi nhớ và nắm vững thì mới có thể giao tiếp được. Do đó, người học chữ Hàn phải có nhiều thời gian mới nhớ được mặt chữ của ba bốn ngàn chữ Hàn thường dùng.
Chữ Hàn có hệ thống chữ viết đặc trưng là các chữ cái hình tượng nên rất khó để viết từng nét chữ của nó. Và bạn còn cần rất nhiều thời gian để có thể thích nghi và học thuộc các quy tắc trong viết chữ Hàn. 
Vốn dĩ người Việt Nam hiện nay sử dụng các ký tự Latin nên việc ghi nhớ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với chữ tượng hình. Đối với ngôn ngữ tượng hình xa lạ này chúng ta cần rất nhiều thời gian để rèn luyện và ghi nhớ. Các bạn nên học thuộc một số bộ thủ quan trọng và phổ biến trong chữ Hàn, học thuộc quy tắc viết các nét, các chữ Hàn để cái thiện khó khăn của mình.
Ngoài ra, việc học viết chữ tràn lan, không có chọn lọc, không ghi nhớ được vì quá nhiều cũng là khó khăn của không ít người. Với vốn từ lớn, học một cách thụ động mà không có quy tắc ghi nhớ và rèn luyện thường xuyên thì quá trình học dễ trở thành “công cốc”. Với cuốn “ Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” có thể xem là cuốn sách vừa giúp bạn ghi nhớ cách viết chữ vừa luyện tập viết chữ.  Cuốn sách đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ đó là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Qua đó bạn sẽ thành thạo  bảng chữ cái, các âm tiết, viết câu và các từ thông dụng một cách linh hoạt và đơn giản hơn.
“Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là khởi đầu cho bạn đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là bước khởi đầu cho những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, mong muốn học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp, làm việc với người Hàn Quốc và tìm hiểu về nền văn hóa đặc biệt của họ.
Đừng lo lắng nếu như bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, vì trong cuốn sách này, tác giả đã giải thích một cách rất rõ ràng và dễ hiểu về nguồn gốc và các quy tắc trong chữ viết tiếng Hàn. Qua đó, bạn sẽ nắm được cấu tạo, cách đọc và cách dùng của từng âm tiết, từng chữ trong câu tiếng Hàn giúp việc học trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
Các chủ đề tập viết bao gồm:

Tập viết bảng chữ cái
Tập viết âm tiết
Tập viết câu
Tập viết các từ thông dụng

Ngoài những nội dung hướng dẫn người học cách viết và những quy tắc của tiếng Hàn, cuốn sách còn cung cấp hệ thống bài tập giúp bạn củng cố kiến thức đã học và phần đọc thêm để bạn hiểu hơn về văn hóa và những điều thú vị chỉ có tại Hàn Quốc.
“Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” giúp bạn làm quen với tiếng Hàn và tạo nền tảng vững chắc cho việc học giao tiếp và thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn. Luyện tập tiếng Hàn với cuốn sách này mỗi ngày, chắc chắn bạn có thể viết tiếng Hàn, đọc tiếng Hàn và nói tiếng Hàn một cách chuẩn xác và nhận ra rằng tiếng Hàn không hề khó chút nào.
Hy vọng cuốn sách sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn thực sự yêu thích và mong muốn học tiếng Hàn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu bản quyền tại Tiki.vn với giá 57.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Full

Tải sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu ebook mobi

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB

Cập nhật lúc 6:15 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận