[Tải ebook] Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp viết bởi tác giả Min Jin Young, Ahn Jean myung. Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp được bán với giá 162.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Dịch Giả Trang Thơm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 432
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp pdf.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng -  Trung Cấp

Bạn có thể tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp tại đây.

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp

Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp nhận được 308 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-06-01 00:00:00.

Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 66 trong Top 1000 Sách Học Ngoại Ngữ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng -  Trung Cấp

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp.

NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG TRUNG CẤP
NHỮNG KHÓ KHĂN KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
• Bạn tự học ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp nhưng không biết tự học như thế nào cho hiệu quả
Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp bậc trung cấp phức tạp và đa dạng hơn nhiều về mặt ý nghĩa, và việc học tiếng Hàn cũng trở nên khó hơn. Số lượng các chủ điểm ngữ pháp nhiều, bạn đang học ngữ pháp một cách dàn trải, không khoa học, không thể hệ thống được lượng kiến thức, học trước quên sau. Chính điều này là nguyên nhân dẫn tới dù bạn tự học rất chăm chỉ nhưng vẫn không có hiệu quả.
• Ngữ pháp trung cấp có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, nhiều chủ điểm tương đồng dễ làm người học nhầm lẫn
Trình độ trung cấp với nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, những cuốn giáo trình ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản không không đề cập đến hoặc có đề cập nhưng không giải thích chi tiết. Các bạn có học nhưng không thể nắm được cách sử dụng chúng thành thạo.
Bên cạnh đó trình độ trung cấp có nhiều chủ điểm ngữ pháp tương đồng, dễ gây nhầm lẫn cho người học. Các bạn muốn tìm cuốn sách giải thích cặn kẽ sự khác nhau giữa các cấu trúc này nhưng lại không hề dễ dàng.
• Bạn muốn ôn luyện thêm các kiến thức phục vụ cho luyện thi Topik trình độ 3 và 4
Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi Topik cấp độ 3, cấp độ 4 đề thi xuất hiện nhiều cấu trúc ngữ pháp trung cấp. Nhưng bạn không biết đó là những câu trúc nào để lập kế hoạch ôn tập. Bạn đang không tìm được các tài liệu cung cấp các bài luyện tập tương tự cấu trúc của kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik.
Bạn đang học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ trung cấp nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn. Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp” sẽ giúp các bạn giải quyết hết những vấn đề này.
NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT BỘ SÁCH NÀY MANG LẠI
• Phần giải thích ngữ pháp chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học

Cuốn sách giúp các bạn hệ thống nhiều chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc ở trình độ trung cấp thông qua 26 bài học. Mỗi bài học đi từ: Dẫn nhập -> Tìm hiểu ngữ pháp -> Tìm hiểu thêm -> Phân biệt -> Tạo hội thoại -> Luyện tập -> kiểm tra. Các bạn đang tự học hoàn toàn có thể tiếp thu bài học với các trình bày khoa học này.
Từng cấu trúc đều có ví dụ minh họa đi kèm nhằm giúp các bạn hiểu được cách sử dụng các cấu trúc nhanh nhất. Phần giải thích ngữ pháp chi tiết giúp các bạn tự học vẫn có thể hiểu và tiếp thi dẽ dàng. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm các bài hội thoại gần gũi, điều này còn là nền tảng giúp các bạn học giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn.

• So sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng

Nhiều bạn hiểu ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt sai câu, vì vậy, nhóm tác giả bổ sung thêm “tìm hiểu thêm” để các bạn tham khảo. Những câu trúc tương đồng dễ gây nhầm lẫn với các bạn được liệt kê, so sánh sự khác biệt một cách song song. Từ đó giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về những cấu trúc này.

• Các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi Topik trung cấp
Bên cạnh hệ thống các cấu trúc thường có trong kỳ thi Topik 3, Topik 4 sách còn cung cấp các bài luyện tập dưới nhiều hình thức khác nhau để các bạn có thể vận dụng trong nhiều tình huống đa dạng. Sau mỗi chương sẽ có phần kiểm tra lại những ngữ pháp để các bạn ôn tập lại. Các câu hỏi của phần này được đưa ra theo hình thức đề thi Topik nhằm giúp người học làm quen với đề thi này.
HỌC NGOẠI NGỮ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VỚI APP MCBOOKS
Sở hữu cuốn sách các bạn còn được trải nghiệm phong cách học tiếng Hàn hoàn toàn mới lạ và hiệu quả qua ứng dụng của MCBooks. Với ứng dụng này, các bạn sẽ:- Học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi- Lên lịch và nhắc nhở bạn học tập- Cung cấp phần nghe của các bài hội thoại với phụ đề rõ ràng, bạn có thể tua đi tua lại nhiều lầnChỉ cần quét mã QR đằng sau cuốn sách là bạn đã có thể bắt tay vào việc học. Đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước rất nhiều.Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp phù hợp với trình độ trung cấp, sách còn được in ấn với chất lượng giấy in tốt, trình bày bắt mắt, nhiều hình ảnh minh họa gần gũi luôn mang tới cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất.Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh hiểu rõ bản chất bên trong của cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp. Hãy học cùng cuốn sách và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về cuốn sách này nhé!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp bản quyền tại Tiki.vn với giá 162.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp PDF

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp Full

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp ebook mobi

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp EPUB

Cập nhật lúc 5:13 - 31/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận