[Tải ebook] Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) viết bởi tác giả Dũng Phan. Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) được bán với giá 79.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bão
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 12 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 278

Download ebook Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) pdf.

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa)

Bạn có thể tải sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) tại đây.

Review sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa)

Sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) nhận được 78 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Bão xuất bản ngày 2019-01-08 00:00:00.

Sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 36 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa)

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa).

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản)

Tác phẩm “Sử Việt – 12 khúc tráng ca” kể về 12 câu chuyện dựng nước và giữ nước thời phong kiến, được chọn lọc theo tính chất quan trọng và hùng tráng trong dòng chảy lịch sử Việt Nam. Cuốn sách là sự kết hợp của những tư liệu lịch sử đã được kiểm chứng, xen kẽ với nhận định và đánh giá của người biên soạn. Tác phẩm kể lại các câu chuyện Sử Việt đầy hấp dẫn bằng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, không phải như tiểu thuyết dã sử, nhưng cũng không phải là một tài liệu chuyên khảo khô khan.

Đây là cuốn sách dành cho tất cả mọi thế hệ. Bởi chỉ cần là người Việt Nam, thì đều có thể tìm kiếm được trong đây tình yêu với sử nhà bởi tính chất hấp dẫn, bi hùng và những bài học của tiền nhân để lại thông qua những câu chuyện đặc sắc.

Không chỉ đưa người đọc đến với những vị anh hùng như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo… cuốn sách còn đến với những nhân vật quan trọng chưa được đánh giá đúng mực (Khúc Hạo), hay những địa danh bị bụi phủ mờ (thành Bình Lỗ, đầm Thi Nại), càng không chỉ nói sơ qua chiến tích ở Bạch Đằng, mà còn giúp hiểu thêm kĩ thuật đóng cọc trên sông. Bên cạnh giải đáp chuyện bí ẩn Quang Trung hành quân thần tốc, còn lý giải vì sao lãnh thổ dân tộc có diện mạo hình chữ S như ngày hôm nay.

“Sử Việt – 12 khúc tráng ca” hệt như một cuốn phim li kì, với hàng loạt câu hỏi về các nghi án lịch sử, những tranh đoạt hoàng quyền trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Cuốn sách như một bản nhạc, khi thì dồn dập, khi thì bi ai, khi thì hùng tráng, khi thì trầm mặc. Những câu chuyện trập trùng xen kẽ như các khúc ca thăng trầm của dân tộc Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) bản quyền tại Tiki.vn với giá 79.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) PDF

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) Full

Tải sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) ebook mobi

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản Bổ Sung Bản Đồ Minh Họa) EPUB

Cập nhật lúc 8:52 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận