[Tải ebook] Thành Cổ Việt Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Thành Cổ Việt Nam viết bởi tác giả Đỗ Văn Ninh. Thành Cổ Việt Nam được bán với giá 86.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thành Cổ Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Download ebook Thành Cổ Việt Nam pdf.

Thành Cổ Việt Nam

Bạn có thể tải sách Thành Cổ Việt Nam tại đây.

Review sách Thành Cổ Việt Nam

Sách Thành Cổ Việt Nam nhận được 7 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội.

Sách Thành Cổ Việt Nam viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Thành Cổ Việt Nam đang được xếp hạng Đứng thứ 40 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Thành Cổ Việt Nam

Thành Cổ Việt Nam

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thành Cổ Việt Nam.

Quan niệm nhỏ hẹp về kiến trúc, coi kiến trúc chỉ là nhà cửa, cung điện, lăng mộ, đền miếu đã được sửa chữa từ lâu về mặt lý luận, song thực tế, những công trình nghiên cứu kiến trúc cổ đại lại như chứng tỏ rằng đối tượng nghiên cứu chính vẫn không vượt được những công trình kiến trúc tôn giáo, cung điện và lăng mộ.
Thành lũy, một bộ phận quan trọng trong nền kiến trúc của bất kỳ dân tộc nào – ở góc độ nào đó lại là thành phần cực kỳ quan trọng, bởi vì trong xã hội có giai cấp, đỉnh cao của trình độ kỹ thuật mỗi thời thường trước hết được ứng dụng vào lĩnh vực quân sự – không thể nào vắng mặt trong nội dung nghiên cứu kiến trúc cổ đại.
Ở Việt Nam, những di tích kiến trúc quân sự cổ có rất nhiều trên mọi miền đất nướ rừng núi, đồng bằng, biên giới, hải đảo. Kể từ khi xuất hiện, trong lịch sử nước ta hầu như không thời nào không có. | Công trình kiến trúc quân sự gồm nhiều loại hình khác nhau: đô thành, thành tỉnh, thành phủ, thành huyện, đồn bảo,

Xem thêm:  [Tải ebook] VƯƠNG TRIỀU LÝ (1009-1226) – ẤN BẢN BÌA CỨNG - NHÀ XUẤT BẢN HÀ NỘI - BÌNH BOOK PDF

Mua sách Thành Cổ Việt Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thành Cổ Việt Nam bản quyền tại Tiki.vn với giá 86.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Thành Cổ Việt Nam PDF

Thành Cổ Việt Nam Full

Tải sách Thành Cổ Việt Nam ebook mobi

Thành Cổ Việt Nam EPUB

Thành Cổ Việt Nam Đỗ Văn Ninh pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:39 pm

Cập nhật lúc 4:06 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận