[Tải ebook] Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) PDF

Taisach.org – Quyển sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) viết bởi tác giả Jared Diamond, Jared Diamond. Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) được bán với giá 239.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Omega Plus
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) pdf.

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) tại đây.

Review sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020)

Sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) nhận được 15 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Omega Plus xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) đang được xếp hạng Đứng thứ 32 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020)

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020).

“Bàn tay của diễn trình lịch sử từ 8.000 năm trước vẫn đang đè nặng lên chúng ta.” Cuốn sách giải thích vì sao các nền văn minh Á – Âu (bao gồm cả Bắc Phi) lại tồn tại được, cũng như đã chinh phục các nền văn minh khác, cùng lúc ông bác bỏ các lý thuyết về sự thống trị của các nền văn minh Á –Âu dựa trên trí tuệ, đạo đức hay ưu thế di truyền. Jared Diamond lập luận rằng, sự khác biệt về quyền lực và công nghệ giữa các xã hội loài người có nguồn gốc từ sự khác biệt về môi trường, trong đó sự khác biệt này được khuếch đại không ngường. Qua đó, ông giải thích tại sao Tây Âu, chứ không phải các nền văn minh khác trong thế giới Á – Âu như Trung Quốc, lại trở thành các thế lực thống trị Mục đích của cuốn sách này là cung cấp một lược sử về tất cả mọi người trong khoảng 13.000 năm trở lại đây. Câu hỏi đã khiến tôi viết ra cuốn sách này là: tại sao lịch sử đã diễn ra trên mỗi châu lục một khác? Nếu như câu hỏi này lập tức khiến bạn nhún vai cho rằng bạn sắp phải đọc một luận văn phân biệt chủng tộc thì, xin thưa, không phải vậy. Như bạn sẽ thấy, những lời đáp cho câu hỏi này tuyệt không bao hàm những sự khác biệt về chủng tộc. Cuốn sách này tập trung truy tìm những lý giải tối hậu và đẩy lùi chuỗi nhân quả lịch sử càng xa bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Tuy cuốn sách này nói cho cùng là về lịch sử và tiền sử, song chủ đề của nó không chỉ có giá trị hàn lâm mà còn có tầm quan trọng to lớn về thực tiễn và chính trị. Lịch sử những tương tác giữa các dân tộc khác nhau chính là cái đã định hình thế giới hiện đại thông qua sự chinh phục, bệnh truyền nhiễm và diệt chủng. Các xung đột đó tạo ra những ảnh hưởng lâu dài mà sau nhiều thế kỷ vẫn chưa thôi tác động, vẫn đang tích cực tiếp diễn ở một số khu vực nhiều vấn đề nhất của thế giới ngày nay.

Xem thêm:  [Tải ebook] Các Triều Đại Việt Nam (Tái Bản) PDF

Mua sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) bản quyền tại Tiki.vn với giá 239.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) PDF

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) Full

Tải sách Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) ebook mobi

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) EPUB

Súng, Vi Trùng Và Thép (Tái Bản 2020) Jared Diamond, Jared Diamond pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 1:31 pm

Cập nhật lúc 12:12 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận