[Tải ebook] Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Taisach.org – Quyển sách Việt Nam Thời Dựng Nước viết bởi tác giả Keith Weller Taylor. Việt Nam Thời Dựng Nước được bán với giá 215.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-10-15 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Thiếu Khanh
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 572
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Việt Nam Thời Dựng Nước pdf.

Việt Nam Thời Dựng Nước

Bạn có thể tải sách Việt Nam Thời Dựng Nước tại đây.

Review sách Việt Nam Thời Dựng Nước

Sách Việt Nam Thời Dựng Nước nhận được 71 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2020-10-15 00:00:00.

Sách Việt Nam Thời Dựng Nước viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Việt Nam Thời Dựng Nước đang được xếp hạng Đứng thứ 89 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Việt Nam Thời Dựng Nước

Việt Nam Thời Dựng Nước

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Việt Nam Thời Dựng Nước.

Cuốn sách này viết về Việt Nam từ thời kỳ khởi đầu của lịch sử thành văn trong thế kỷ III trước Công nguyên cho đến thế kỷ X, khi sự thống trị của Trung Hoa chấm dứt và một vương quốc Việt Nam độc lập được kiến lập. Trong mười hai thế kỷ này Việt Nam tiến hóa từ một xã hội chưa có chữ viết thuộc một nền ‘văn minh Nam Hải’ trở thành một thành viên tách biệt trong thế giới văn hóa Đông Á. Quá trình dài lâu này là công cuộc dựng nước của Việt Nam lịch sử.”

Xem thêm:  [Tải ebook] An Nam Truyện PDF

“Dù sao, lịch sử Việt Nam chỉ tập trung chú ý vào tầng lớp nông dân ở vùng đồng trũng. Dù chịu sự kiểm tra và đánh thuế từ các quan lại Trung Hoa, người Việt Nam vẫn giữ nguyên bản chất của mình. Họ không bao giờ để mất ngôn ngữ mẹ đẻ cùng với những cảm xúc và tư tưởng riêng biệt của dân tộc hàm chứa trong ngôn ngữ ấy. Họ không bao giờ mất niềm tin vào quá khứ và di sản của dân tộc mình. Bằng cách bảo tồn di sản này, họ đã để lại dấu ấn riêng, không những trên các số liệu thống kê dân số còn lưu lại trong các thư tịch cổ, mà còn trong cái hiện thực tiếp diễn của một nước Việt Nam độc lập.”

Việt Nam thời dựng nước là cuộc truy tầm “bản sắc Việt Nam” dưới áp lực liên tục của một đế chế phương Bắc, trải suốt 12 thế kỷ đầy biến động. Đó là một bản sắc tiền-Trung Hoa và phi-Trung Hoa, được bảo lưu và truyền thừa, với ít nhiều biến đổi. Là ấn bản được hiệu chỉnh và mở rộng [1983] từ luận án tiến sĩ của Keith W. Taylor tại Đại học Michigan [1976], với nguồn tư liệu phong phú [Anh, Pháp, Trung, Việt và Nhật], Việt Nam thời dựng nước là một công trình căn bản cho nghiên cứu sử chính thức về Việt Nam học.

Mua sách Việt Nam Thời Dựng Nước ở đâu.

Bạn có thể mua sách Việt Nam Thời Dựng Nước bản quyền tại Tiki.vn với giá 215.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Việt Nam Thời Dựng Nước Full

Tải sách Việt Nam Thời Dựng Nước ebook mobi

Việt Nam Thời Dựng Nước EPUB

Việt Nam Thời Dựng Nước Keith Weller Taylor pdf

Ngày xuất bản: January 28, 2022 @ 2:33 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Trang trí trong mỹ thuật truyền thống của người việt PDF
Cập nhật lúc 13:03 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận