[Tải ebook] Việt Sử Yếu PDF

Taisach.org – Quyển sách Việt Sử Yếu viết bởi tác giả Hoàng Cao Khải. Việt Sử Yếu được bán với giá 208.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Việt Sử Yếu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-07-15 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Hồng Liên Lê Xuân Giáo
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 766
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Việt Sử Yếu pdf.

Việt Sử Yếu

Bạn có thể tải sách Việt Sử Yếu tại đây.

Review sách Việt Sử Yếu

Sách Việt Sử Yếu nhận được 58 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-07-15 00:00:00.

Sách Việt Sử Yếu viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 14 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Việt Sử Yếu

Việt Sử Yếu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Việt Sử Yếu.

Được hoàn thiện bằng chữ Hán năm 1914, rồi được chính tác giả chuyển soạn sang chữ quốc ngữ và đăng trên Đông Dương tạp chí năm 1915, VIỆT SỬ YẾU của Hoàng Cao Khải có thể xem là cuốn sách quốc ngữ đầu tiên mở ra lối viết hiện đại về lịch sử Việt Nam. Học tập cách viết sử từ phương Tây, sách tạo nên một bứt phá đáng kể trong cách tiếp cận và biên soạn lịch sử, khác hẳn lối chép sử biên niên truyền thống của các sử gia phong kiến.
Như một cuốn sử yếu, tác phẩm khái quát ngắn gọn nhưng tương đối đầy đủ về toàn bộ lịch sử Việt Nam, từ sự khởi đầu của nhà nước Văn Lang cho đến thời điểm cuốn sách được hoàn thiện năm Duy Tân thứ tám, 1914. Thay vì lần lượt ghi chép các sự kiện theo trình tự năm tháng và các đời vua chúa, Hoàng Cao Khải đưa ra cách phân kỳ lịch sử mới, hệ thống hóa và bố cục thành các chương, tiết rành mạch, chặt chẽ, đồng thời có những ý kiến phê bình, nhận xét tinh tế, sắc bén. Đó là điều mang lại cảm hứng cùng những gợi dẫn vô cùng quan trọng để các công trình sau đó kế thừa, phát huy, trong đó trực tiếp và đáng kể nhất là Việt Nam sử lược của Trần Trọng Kim. Cho đến nay, VIỆT SỬ YẾU vẫn là một công trình mang nhiều điểm độc đáo để chúng ta cùng suy ngẫm và đối thoại.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Mật Bổn - Những Bí Ẩn Lịch Sử Việt Nam Cổ Trung Đại PDF

Mua sách Việt Sử Yếu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Việt Sử Yếu bản quyền tại Tiki.vn với giá 208.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Việt Sử Yếu PDF

Việt Sử Yếu Full

Tải sách Việt Sử Yếu ebook mobi

Việt Sử Yếu EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 3:00 pm

Cập nhật lúc 20:59 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận