[Tải ebook] Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Philippe Papin. Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) được bán với giá 159.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-04-15 00:00:00
Kích thước 16×24 cm
Dịch Giả Mạc Thu Hương
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 394
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) pdf.

Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng)

Sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) nhận được 4 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-04-15 00:00:00.

Sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 10 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng)

Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng).

Đền chùa, cung điện, biệt thự thời Pháp và những công trình kiến trúc Liên Xô, lịch sử Hà Nội từ xưa đến nay, từ vinh quang đến đau khổ, luôn diễn ra giữa hai thế giới Á, Âu. Sau một thời gian dài dưới chế độ Bắc thuộc, năm 1010, Thăng Long đã vươn mình bay lên. Trong các thế kỷ sau đó, qua những triều đại nối tiếp nhau, Thăng Long đã thực sự trở thành một kinh đô phát triển rực rỡ vào thế kỷ thứ XV, dưới thời Lê, đánh dấu đỉnh cao của Nhà nước Nho giáo. Trí thức và quan lại tấp nập ra vào trong triều, chi tiêu, mua sắm làm giàu cho khu thị dân, trong khi tiếng tăm của các viện sĩ thuộc Hàn lâm Viện lan rộng tới cả ngoại bang. Mặc dù luôn có những biến cố trong hoàng cung, kinh đô của Bắc Kỳ đã khắc sâu trong tâm tưởng của những lữ khách phương Tây bỏ neo bên bờ sông Hồng vào thế kỷ XVII. Rồi Hà Nội là thành phố của “ba sáu phố phường”, của những người buôn bán và thợ thủ công với những phố Hàng Đào, Hàng Bạc, Hàng Trống, Hàng Giầy. Thành phố đánh mất vai trò thủ đô vào đầu thế kỷ XIX để rồi, trớ trêu thay, lại trở thành thủ đô dưới thời Pháp thuộc. Trong hơn nửa thế kỷ, Hà Nội là thủ phủ của toàn cõi Đông Dương. Giai đoạn này đã để lại cho Hà Nội những công trình hoành tráng, những biệt thự xinh đẹp giờ đây trở thành di sản của thành phố bên cạnh các làng, các phường, cùng đền chùa và Văn Miếu.

Philippe Papin là cựu học sinh khoa sử trường Đại học Sư phạm Saint-Cloud, từng là thành viên của Viện Viễn Đông Bác cổ, đã sống ở Hà Nội từ năm 1991 đến năm 2004, hiện nay là giáo sư trường Cao học Thực hành thuộc trường Đại học Sorbonne.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) bản quyền tại Tiki.vn với giá 159.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) PDF

Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) Full

Tải sách Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) ebook mobi

Lịch Sử Hà Nội (Bìa Cứng) EPUB

Cập nhật lúc 20:34 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận