[Tải ebook] Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes PDF

Taisach.org – Quyển sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes viết bởi tác giả Federico Axat và được Đông A phát hành. Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes được bán với giá 90,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071675873
Tên nhà cung cấp Đông A
Tác giả Federico Axat
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Kích thước 15 x 21
Số trang 332
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes pdf.

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes

Bạn có thể tải sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes tại đây

Nội dung sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes.

Chiếc tủ cổ từ thời Napoleon, tấm vé số trúng thưởng một triệu franc, viên kim cương xanh suốt hơn một thế kỉ được bao kẻ truy lùng, ham muốn… Bất kể chúng được cất giữ ở đâu, trong những tòa lâu đài kiên cố hay kề sát ngay bên chủ nhân, chỉ cần muốn, Arsène Lupin sẽ luôn có được chúng, với những mánh lới được tính toán chi li, tỉ mỉ. Bất lực trước những manh mối đi vào ngõ cụt, thanh tra Ganimard buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của thám tử lừng danh người Anh Herlock Sholmès. Rốt cuộc màn đấu trí giữa bộ đôi thám tử – kẻ trộm nổi tiếng sẽ có kết quả ra sao?

Tiếp theo tập 1 Arsène Lupin – Quý ông kẻ trộm, tập 2 Arsène Lupin đối đầu Herlock Sholmès gồm 8 truyện. Nhân vật chính của truyện, ngoài Arsène Lupin và thanh tra Ganimard như ở phần 1, còn có thêm Herlock Sholmès (viết lái từ Sherlock Holmes) – một thám tử nổi tiếng người Anh. 6 truyện đầu thuật lại lần đối đầu thứ nhất giữa Arsène Lupin và Herlock Sholmes. Còn 2 phần truyện sau là lần đối đầu thứ hai của họ. Ra đời vào năm 1905 tại Pháp, nhân vật kẻ trộm Arsène Lupin được cho là đối lập với vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes tựa như tà đối với chính, giang hồ phong lưu với chính nhân quân tử, bỡn cợt hài hước với lạnh lùng nghiêm túc. Chính vì thế, để đáp ứng sự trông đợi của độc giả, Maurice Leblanc đã cho vị thám tử người Anh xuất hiện trong truyện của mình dưới tên gọi được lái đi để tạo nên màn so tài vô tiền khoáng hậu giữa hai nhân vật trinh thám nổi tiếng nhất thế giới.

Nếu bạn yêu thích những cuộc đối đầu cân não hóc búa và gây cấn tất cả sẽ có trong cuốn sách này.

Review sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes.

Đang cập nhật…

Mua sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes ở đâu.

Bạn có thể mua sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes bản quyền tại đây với giá 90,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes PDF

Tải sách Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes ebook

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmes EPUB

Cập nhật lúc 18:57 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận