[Tải ebook] Cánh Nhạn Trên Cành Cao PDF

Taisach.org – Quyển sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao viết bởi tác giả Quỳnh Dao và được Nhà Sách Thị Nghè phát hành. Cánh Nhạn Trên Cành Cao được bán với giá 84,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cánh Nhạn Trên Cành Cao PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935945055513
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Thị Nghè
Tác giả Quỳnh Dao
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 15 x 21
Số trang 318
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cánh Nhạn Trên Cành Cao pdf.

Cánh Nhạn Trên Cành Cao

Bạn có thể tải sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao tại đây

Nội dung sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao.

Kể từ khi tôi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay Ngoài khung cửa sổ đến giờ, thời gian thấm thoắt đã được hai mươi sáu năm. Đôi lúc, tôi cũng không thể tin nổi, một phần tư thế kỷ với những câu văn tùy ý cứ thế buồn rầu mà trôi qua. Trong hai mươi sáu năm này, cho dù cuộc sống của tôi có những khó khăn trở ngại gì, có hỷ nộ ái ố ra sao, các tác phẩm vẫn luôn là dòng chảy chủ lực trong cuộc sống của tôi. Khi chán nản, tôi trốn chạy trong các tác phẩm của mình; khi vui vẻ, tôi thể hiện cảm xúc vào trong tác phẩm, khi cô đơn, tôi mượn các tác phẩm để lấp đầy hư không; khi dạt dào cảm xúc, tôi nóng lòng cầm bút lên viết ra những cảm xúc của mình. Do đó, trong suốt hai mươi sáu năm này, có thể thỉnh thoảng tôi ở ẩn, thỉnh thoảng nghỉ ngơi, nhưng tôi chưa từng ngừng viết. Cứ như vậy, từ Ngoài khung cửa sổ đến Chuyện đời tôi, hai mươi sáu năm trời, tôi đã xuất bản tổng cộng bốn mươi tư cuốn sách.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Điển Tiếng “Em” PDF

Đầu năm ngoái, đi thăm người thân, sau ba mươi chín năm rời xa quê hương, lần đầu tôi có cơ hội quay lại đại lục. Đến Bắc Kinh, phát hiện ra hơn bốn mươi tác phẩm của mình được xuất bản có phần hơi lộn xộn. Khi đó, tôi có một mong muốn rất mãnh liệt, phải xử lý cẩn thận các tác phẩm này.

Khi trở lại Đài Loan, có vài tác phẩm cần tái bản, tôi cùng với Hâm Đào quyết định nhân cơ hội tái bản tiện thể sắp xếp lại các tác phẩm của tôi, thay đổi hình thức, sắp xếp một cách thống nhất, xuất bản cuốn Quỳnh Dao toàn tập.

Vì sự khác biệt về thời đại, các tác phẩm cũng cần bắt kịp xu thế, từ giấy viết, kiểu chữ, biên tập, hình thức đều khác xa với trước kia. Thêm vào đó, các tác phẩm trước đây của tôi, có cuốn rất mỏng như tiểu thuyết Nguyệt mãn tây lâu, có cuốn lại rất dày như Cỏ may mắn, có cuốn các chữ hơi dày, có cuốn thì các chữ lại hơi thưa, có cuốn kiểu chữ lại hơi nhỏ, có cuốn thì lại hơi to. Lần này, chúng tôi quyết định chỉnh sửa hết tất cả các lỗi đó. Nội dung của tác phẩm cũng cần được thay đổi, như trong tác phẩm Sáu giấc mộng, nhưng lại có bảy câu chuyện, điều này có chút vô lý, hiện tại đã bớt đi một câu chuyện, trả lại đúng Sáu giấc mộng. Một ví dụ khác nữa, cuốn Nguyệt mãn tây lâu chỉ là một tiểu thuyết vừa, miễn cưỡng thành sách, cảm giác số lượng không đủ, giờ thêm vài bộ tiểu thuyết vừa khác để hợp thành một tiểu thuyết dài.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khi Trời Gặp Đất PDF

Review sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao.

Đang cập nhật…

Mua sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao bản quyền tại đây với giá 84,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao PDF

Tải sách Cánh Nhạn Trên Cành Cao ebook

Cánh Nhạn Trên Cành Cao EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 13:18 - 10/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận