[Tải ebook] Gốm PDF

Taisach.org – Quyển sách Gốm viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Nam. Gốm được bán với giá 29.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Gốm PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành DT Books
Ngày xuất bản 2018-08-01 18:26:47
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 194

Download ebook Gốm pdf.

Gốm

Bạn có thể tải sách Gốm tại đây.

Review sách Gốm

Sách Gốm nhận được 9 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi DT Books xuất bản ngày 2018-08-01 18:26:47.

Sách Gốm viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Gốm đang được xếp hạng Đứng thứ 10 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Gốm

Gốm

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Gốm.

Gốm
Tiểu thuyết Gốm lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử vị vua cách mạng Hàm Nghi bị phế truất khỏi ngai vàng, bí mật tham gia phong trào Cần Vương trước khi phải chịu cảnh lưu đày biệt xứ tận Phi châu. Song song trong đó là câu chuyện gặp gỡ tình cờ giữa chàng thợ gốm trẻ tuổi tài hoa đến từ làng Phước Tích và tay chủ lò gốm Long Trường đến từ Đại Pháp. Trong quá trình hoàn thiện bức tranh gốm vẽ chân dung đương kim hoàng đế, cả hai bất ngờ bước vào cuộc đối đầu tư tưởng căng thẳng, vào xung đột về quan điểm và xu hướng sáng tạo nghệ thuật, sự khám phá bản thể và đối phương.
Như tác giả Nguyễn Hữu Nam chia sẻ, khi bắt tay viết Gốm anh không có nhiều vốn liếng kiến thức về nghề cổ truyền này. Đọc tư liệu thôi chưa đủ, anh tham gia những hội chợ đồ gốm, rong ruổi ở làng gốm Tân Vạn, vào từng hộ có lò gốm đang trên bờ lăn lốc, tàn lụi… Những người thợ gốm nhem nhuốc lam lũ với thù lao ít ỏi đang cố giữ cái nghề truyền thống mà cha ông trao truyền, những con người mang vẻ muôn năm cũ ấy, rách giấy vẫn cố giữ lấy nghề ấy được anh tái hiện trên nền cảnh của ngôi làng có “Om Phước Tích ngon cơm hoàng đế” bên dòng Ô Lâu hiền hòa xứ Huế thế kỷ XIX. Ở Gốm, có những trang viết dành cho nghề gốm cổ truyền tuyệt mỹ của dân tộc, và sự ngưỡng vọng dành cho đức vua Hàm Nghi.

Mua sách Gốm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gốm bản quyền tại Tiki.vn với giá 29.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Gốm PDF

Gốm Full

Tải sách Gốm ebook mobi

Gốm EPUB

Gốm Nguyễn Hữu Nam pdf

Cập nhật lúc 21:57 - 22/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận