[Tải ebook] Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen PDF

Taisach.org – Quyển sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen viết bởi tác giả Cho Hang Rok, Lee Mi Hye. Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen được bán với giá 120.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-09-15 00:00:00
Kích thước 19 x 26 cm
Dịch Giả Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 364
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen pdf.

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 - Bản Trắng Đen

Bạn có thể tải sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen tại đây.

Review sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen

Sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen nhận được 43 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-09-15 00:00:00.

Sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 - Bản Trắng Đen

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen.

I. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 (phiên bản mới) có gì?
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 thuộc bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phiên bản mới – màu xanh dương. Bộ giáo trình gồm 6 cuốn và được chia làm 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trình độ cao cấp gồm 2 cuốn: 5 và 6. Sau khi hoàn thành các bài học ở cuốn cao cấp 5, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của mình với cuốn Cao cấp 6.
Sách được biên soạn hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và phục vụ quá trình giảng dạy trong các trường trung học, đại học, các trung tâm tiếng Hàn. Do vậy, bố cục các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện cho người dạy và học với đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó người học có thể hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc sau mỗi bài học.
Tiếng hàn cao cấp 6 (bản mới) cũng giống như những cuốn giáo trình trong bộ, đều có hai bản màu và đen trắng phù hợp với nhu cầu người học. Giáo trình biên soạn kèm sách bài tập nhằm hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện kiến thức từ giáo trình, ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng và biết ứng dụng những nội dung mình đã học. Đồng thời APP MCBooks là công cụ hữu ích giúp người học có thể học mọi lúc mọi nơi.
II. Những lợi ích khi học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 phiên bản mới
Hướng theo lộ trình học phù hợp và nắm vững kiến thức trong Sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn:

Cung cấp phương pháp học hiệu quả: Phát triển toàn diện các kĩ năng nhờ hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, với kết cấu được phân bổ thời gian hợp lý và căn thời gian học cho từng học viên giúp đạt được hiệu quả cao nhất.
Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng ngay vào thực tế nhờ những từ vựng và ngữ pháp gắn liền với đời sống, hệ thống bài luyện tập dày đặc giúp ghi nhớ siêu lâu miễn là bạn chăm chỉ.
Giải quyết những khó khăn cho người học tiếng Hàn như : Học dễ nản, học mãi mà không nhớ được từ vựng ngữ pháp, học lệch chỉ đọc được mà không giao tiếp được…
Học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp giúp bạn nhanh chóng rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
Học ở mọi lúc mọi nơi, luyện tập nghe nói đọc viết tiếng Hàn mà chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại nhờ những bài tập được tích hợp lên app

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Điển Hàn - Việt (120.000 Từ) PDF

III. Nội dung giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6
Giáo trình tiếng Hàn cao cấp 6 (bản mới) gồm 15 bài tương ứng với 15 chủ đề thông dụng được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan đến nhau. Cấu trúc mỗi bài được chia thành các phần rõ ràng: Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp kèm ví dụ chi tiết, luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết, văn hóa và cuối bài có kèm từ mới xuất hiện trong bài đọc:

Mở đầu mỗi bài có phần tóm tắt mục tiêu cho người học về kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp, văn hóằm định hướng người học cần phải học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.
Từ vựng: Đưa ra các từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của bài
Ngữ pháp: Mỗi bài học có từ 3 – 4 cấu trúc, giải thích bằng tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu sâu ngữ pháp và luyện tập
Luyện nói: Gồm các tình huống thông dụng trong cuộc sống, được chia làm 3 bước cơ bản: Làm quen – luyện tập – nâng cao
Luyện nghe: Phần nghe kết hợp giữa nghe và chọn đáp án đúng, được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.
Luyện đọc: Gồm các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.
Luyện viết: Gồm các dạng bài : dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và bài viết nâng cao
Phần văn hóa: Giúp người học hiểu hơn về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc
Cuối mỗi bài sẽ có phần bổ sung từ vựng thường xuất hiện trong ví dụ và bài đọc

Nội dung bài học trong quyển tiếng hàn cao cấp 6 có các biểu hiện thông dụng trong thực tiễn giúp người học dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Bố cục rõ ràng, hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa kích thích sự tiếp thu và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán.
Nắm vững kiến thức trong giáo trình tương đương trình độ TOPIK cấp 6
IV. Học online tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 trên APP MCBooks tiện dụng mọi lúc mọi nơi
Dựa trên sự đáp ứng nhu cầu người học và khắc phục hạn chế của giáo trình tổng hợp bản cũ, MCBooks tặng bạn nội dung học Online tiện ích trên app MCBooks khi mua sách Tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
1. Sự cải tiến vượt trội
Học và luyện tập trên app là một bước cải tiến vượt trội của bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp bản mới. Sự bất tiện trước đây khi phải luyện nghe bằng đĩa chỉ sử dụng trên máy tính được thay thế bằng app tạo điều kiện học và thực hành tốt nhất cho người học.
2. Nội dung APP MCBooks
Cấu tạo của App thông minh, khoa học, chia thành 3 phần rõ ràng:

Phần bài học: File luyện nghe tương ứng với các track ghi trong giáo trình.
Phần bài tập: Gồm nhiều dạng bài đa dạng, cấu trúc bám sát theo các bài học trong giáo trình và kèm lời giải chi tiết.
Phần bài luyện tập thêm theo dạng đề thi TOPIK
Quà tặng: Bộ đề thi và luyện thi TOPIK được tích hợp ngay trên APP (chỉ cần cào ngay mã quà tặng trên bìa sách và học ngay trên App)

3. Tiện ích
APP MCBooks hỗ trợ người học tiếng Hàn rất nhiều trong việc khai thác một cách triệt để kiến thức từ giáo trình:

Người học dễ truy cập và cải thiện kỹ năng nghe một cách rõ rệt.
Luyện tập củng cố kiến thức mỗi ngày
Tạo điều kiện cho người học làm quen với các dạng và kỹ năng làm bài thi TOPIK.

Bất kể ở đâu, bất kể dùng thiết bị di động nào người học đều có thể truy cập app để học một cách dễ dàng.
Điều này giúp người học tận dụng được thời gian rảnh rỗi và không cần phải mang theo cuốn giáo trình cồng kềnh vẫn có thể học được. Vừa kết hợp học tiếng
Hàn tổng hợp cao cấp 5 trên lớp, vừa khai thác triệt để tài liệu luyện nghe và bài tập chắc chắn việc học sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.
Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất cũng không ngừng tiếp nhận ý kiến từ người học và liên tục cập nhật để app là công cụ bổ trợ hữu ích nhất cho người học trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.
4. Cách sử dụng
App được thiết kế tiện dụng với người học, chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây bạn có thể học tiếng Hàn một cách dễ dàng:

Xem thêm:  [Tải ebook] Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Trong Giao Tiếp Hàng Ngày PDF

Bước 1: Tải APP MCBooks về thiết bị di động, máy tính (hỗ trợ trên Android, Icloud…).
Bước 2: Quét mã QR ở bìa sau của sách để đăng nhập vào hệ thống.
Bước 3: Học và làm bài tập theo các nội dung bài học.

5. Lưu ý
Phần APP và quà tặng đề thi TOPIK chỉ nhận được khi mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 phiên bản mới và là sách bản quyền được phát hành bởi Công ty Cổ Phần sách MCBooks.
V. Tham gia Group cộng đồng học tiếng Hàn bằng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp
Học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người việt Nam (bản mới) bạn sẽ được tham gia vào Group Cộng đồng học tiếng Hàn Changmi – MCBooks trên Facebook do MCBooks sáng lập với nhiều quyền lợi:

Nhận bộ video dạy phát âm chuẩn tiếng Hàn
Nhận bộ video hướng dẫn học từ vựng tiếng Hàn theo phương pháp mới
Cơ hội được chia sẻ và giải pháp thắc mắc trong quá trình học tiếng Hàn với đội ngũ Admin là các bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc học tiếng Hàn và làm việc tại các công ty lớn.
Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhận được sự tư vấn và thông tin về việc làm, du học Hàn Quốc
Được tìm hiểu và học thêm các phương pháp tiếng Hàn mới
Đặc biệt là nhận ngay nhiều ưu đãi từ MCBooks với các đầu sách bản quyền, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

VI. Sách bản quyền đảm bảo uy tín, chất lượng cho người học
Cuốn giáo trình cao cấp 6 (bản mới) ra đời với sự phối hợp của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Hội nghiên cứu Khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam, đội ngũ biên soạn là các giảng viên, giáo sư hàng đầu tại các cơ quan, các trường đại học hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc dựa trên những nghiên cứu thực tiễn phù hợp với việc học tiếng Hàn của người Việt Nam.
Để nhằm đem đến cho người học một bộ sách chất lượng nhất thì vào ngày 4/7 các cơ quan chủ quản đã cấp phép cho Công Ty cổ phần sách MCBooks xuất bản cuốn sách này nằm trong bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Đây được coi là bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam.
Mỗi một cuốn sách được tạo ra là nhờ sự tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ tác giả và hiệu đính, xuất bản vậy nên chúng tôi kêu gọi tất cả bạn sẽ trở thành những người học Tiếng Hàn thông thái nhất, sử dụng sách bản quyền tại MCBooks và nói không với SÁCH LẬU.
Bởi vậy sau hơn 10 năm ra đời Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với người học tiếng Hàn. Với những kiến thức cập nhật và có hệ thống chúng tôi hy vọng đây sẽ là cuốn giáo trình đồng hành cùng bạn, giúp bạn đạt được ước mơ của mình.
> Có thể giỏi Tiếng Hàn hay không là ở bạn >> Sở hữu ngay cho mình cuốn sách để học tiếng Hàn hiệu quả nhé.

Mua sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen bản quyền tại Tiki.vn với giá 120.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen PDF

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen Full

Tải sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen ebook mobi

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen EPUB

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 – Bản Trắng Đen Cho Hang Rok, Lee Mi Hye pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 4:31 am

Cập nhật lúc 14:40 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận