[Tải ebook] Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre PDF

Taisach.org – Quyển sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre viết bởi tác giả . Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre được bán với giá 122.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Omega Plus
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

Download ebook Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre pdf.

Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam - Jules Silvestre

Bạn có thể tải sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre tại đây.

Review sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre

Sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre nhận được 181 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Omega Plus xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 32 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre

Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam - Jules Silvestre

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre.

Đế Quốc An Nam và Người Dân An Nam
Dưới con mắt của các nhà chuyên môn, tác phẩm này ẩn giấu một công trình thú vị và tin cậy. Hơn thế, nó còn có thể cung cấp các công cụ thực tế: bất cứ khi nào cần phải trình bày một bức tranh chính xác về Nam kỳ, người ta không thể không viện dẫn.
Tác phẩm được đăng lần đầu (nhiều kỳ) trên tờ Công báo Courrier de Saigon (Sài Gòn thư tín) vào năm 1875 và 1876, xuất bản dưới sự bảo trợ của chính quyền thuộc địa.
Nhưng vào thời điểm đó, tờ báo này, chính thức chỉ được in với số lượng rất nhỏ; vì rất nhiều lý do, hầu hết đã thất lạc và đến lúc này rất khó để có được bộ sưu tập một cách thuận tiện. Đây là lý do tại sao Aperçu (Tổng quan) hoàn toàn bị bỏ qua không chỉ ở Sài Gòn mà đặc biệt cả ở Pháp. Cũng vì lý do này mà Jules Silvestre đã tiến hành định bản để xuất bản nó cùng với việc viết thêm những thông tin bổ sung và chú giải.
Nghiên cứu này được xuất bản mà không có tên tác giả. Trên thực tế, đó không phải là công trình của một người: chỉ cần đọc nó sẽ nhận ra đó là bản tóm tắt các quan sát chính xác, được theo dõi trong nhiều năm và trên các địa điểm khác nhau của đế quốc An Nam, bởi những con người thành tín, sống hòa nhập với người An Nam và do đó, được đánh giá cao và mô tả chính xác các sự việc về đời sống dân chúng. Họ hết sức thận trọng trong các vấn đề của chính quyền và luật pháp, chứng tỏ rằng họ đã sống xa các cơ quan công quyền, và những cân nhắc này cũng gợi ý cho chúng ta rằng tài liệu này lấy cơ sở dữ liệu từ các nhà truyền giáo Pháp nửa đầu thế kỷ XIX. Ai đó trong số họ, có lẽ là ngài Grand de la Liraye đã phải đúc kết, sắp xếp theo thứ tự và hoàn thành vào năm 1859, để khai sáng cho Tổng tư lệnh Lực lượng viễn chinh Pháp, và Thống đốc thuộc địa Nam kỳ đánh giá cao sự chính xác có giá trị của nó, đã cho công bố tác phẩm năm 1875.
Sau phần đầu tiên, khi tôn trọng một cách nghiêm cẩn văn bản gốc, Jules Silvestre mạn phép thêm một Phụ lục để làm thành phần thứ hai của cuốn sách. Các ghi chú trong phần này có thể đem lại một vài lợi ích, một số ghi chú bổ sung cho những sự kiện các chi tiết vốn bị bỏ qua nhưng đầy quan trọng và không được trình bày; một số khác có mục đích làm rõ hoặc hoàn thiện các chủ đề chưa được xử lý thỏa đáng hoặc bị các tác giả của Aperçu (Tổng quan) bỏ sót.
Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần đầu của cuốn sách gồm năm chương.
Phần thứ hai (Phụ lục) của cuốn sách gồm tám chương.

Ra đời trước tác phẩm Tâm lý dân tộc An Nam của Paul Giran gần năm mươi năm, Aperçu (Tổng quan) này có một vị thế khác, và có một cách đánh giá cũng tương đối khác.
Và còn rất nhiều điều thú vị nữa còn có trong cuốn sách.
Mời các bạn đón đọc!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre bản quyền tại Tiki.vn với giá 122.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre PDF

Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre Full

Tải sách Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre ebook mobi

Đế Quốc An Nam Và Người Dân An Nam – Jules Silvestre EPUB

Cập nhật lúc 23:15 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận