[Tải ebook] Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam viết bởi tác giả Trần Phương, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam. Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam được bán với giá 153.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà
Ngày xuất bản 2021-05-27 13:23:05
Phiên bản Tái bản theo bản in năm 1968
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 440
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Download ebook Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam pdf.

Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam

Bạn có thể tải sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam tại đây.

Review sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam

Sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam nhận được 18 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà xuất bản ngày 2021-05-27 13:23:05.

Sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 24 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam

Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam.

Cách mạng ruộng đất ở Việt Nam
Đến hết thế kỷ XX, có thể nói, xã hội Việt Nam vẫn là một xã hội chịu sự chi phối của ba yếu tố nông thôn – nông nghiệp – nông dân. Chế độ ruộng đất là một vấn đề “hằng xuyên” trong lịch sử Việt Nam. Mọi biến động về chế độ ruộng đất đều ảnh hưởng lớn đến cấu trúc và sự phát triển của xã hội. Vì vậy, đây là mảng đề tài luôn được các nhà Sử học, Kinh tế học Việt Nam quan tâm nghiên cứu.
Năm 1968, Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã cho ra đời một chuyên khảo, có thể coi là rất “nặng ký” tại thời điểm đó, với tiêu đề: “Cách mạng ruộng đất ở Việt Nam” của các nhà Kinh tế học Trần Phương, Hoàng Ước và Lê Đức Bình. Côngtrình này đã khái quát lịch sử chế độ ruộng đất và cuộc cách mạng ruộng đất Việt Nam ở cả hai miền Nam – Bắc, thể hiện tương đối rõ nét một thời kỳ lịch sử đầy thử thách của xã hội nông nghiệp Việt Nam, với nhiều luận điểm sắc sảo. Đồng thời cung cấp ít, nhiều những nhận thức và kinh nghiệm về tổ chức, quản lý nông nghiệp, nông thôn ở thời kỳ đó.
Tất nhiên, ra đời cách ngày nay hơn nửa thế kỷ, những quan điểm và nhận thức của các tác giả về cách mạng ruộng đất nói riêng và chế độ ruộng đất Việt Nam nói chung có nhiều khác biệt so với hiện nay. Tuy nhiên, nhằm góp phần tái hiện một chặng đường nghiên cứu nông thôn, nông nghiệp và chế độ ruộng đất Việt Nam, Nhà xuất bản Khoa học xã hội phối hợp với MaiHaBooks và Viện Kinh tế Việt Nam tái bản cuốn sách Cách mạng ruộng đất ở Việt Nam. Với hy vọng, cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo cho đông đảo độc giả và những ai quan tâm nghiên cứu về chế độ ruộng đất Việt Nam nói riêng, nông thôn, nông nghiệp Việt Nam nói chung và về sự chuyển đổi của chế độ ruộng đất đã diễn ra tại Việt Nam trong thế kỷ trước.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam bản quyền tại Tiki.vn với giá 153.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam PDF

Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam Full

Tải sách Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam ebook mobi

Cách Mạng Ruộng Đất Ở Việt Nam EPUB

Cập nhật lúc 22:40 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận