[Tải ebook] Ở Đông Dương (En Indochine) PDF

Taisach.org – Quyển sách Ở Đông Dương (En Indochine) viết bởi tác giả . Ở Đông Dương (En Indochine) được bán với giá 274.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ở Đông Dương (En Indochine) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà
Ngày xuất bản 2021-11-29 22:48:04
Dịch Giả Ninh Thị Sinh, Cù Thị Dung, Ninh Xuân Thao
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 320
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Ở Đông Dương (En Indochine) pdf.

Ở Đông Dương (En Indochine)

Bạn có thể tải sách Ở Đông Dương (En Indochine) tại đây.

Review sách Ở Đông Dương (En Indochine)

Sách Ở Đông Dương (En Indochine) nhận được 6 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà xuất bản ngày 2021-11-29 22:48:04.

Sách Ở Đông Dương (En Indochine) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Ở Đông Dương (En Indochine) đang được xếp hạng Đứng thứ 28 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ở Đông Dương (En Indochine)

Ở Đông Dương (En Indochine)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ở Đông Dương (En Indochine).

      Tròn một năm Bộ sách Ký ức Đông Dương chính thức ra mắt bạn đọc, MaiHaBooks hân hạnh giới thiệu ấn phẩm cuối cùng trong bộ sách với tên gọi Ở Đông Dương (En Indochine) của nhà báo Gaston Donnet. Cuốn sách được thực hiện chuyển ngữ bởi nhóm dịch giả Ninh Thị Sinh, Cù Thị Dung và Ninh Xuân Thao.      Như bạn đọc đã biết, các ấn phẩm từng được giới thiệu trong Bộ sách thường đi sâu nghiên cứu, khai thác từng khía cạnh của nền kinh tế, văn hóa hay một khu vực cụ thể của Đông Dương như: “Các ty độc quyền ốc p.hi.ện và muối ở Đông Dương”, “Đồn điền của người Pháp ở Bắc Kỳ từ 1884 đến 1918”, “Ở Bắc Kỳ 1883 – 1885”, “Lịch sử Nam Kỳ thuộc Pháp từ sơ khởi đến năm 1883”, “Đường sắt Pháp ở Đông Dương và Vân Nam”. Ở Đông Dương (En Indochine) thì hoàn toàn khác biệt.      Dưới con mắt của Gaston Donnet, xứ Đông Dương hiện dần lên với những khung cảnh sinh hoạt và đời sống tinh thần của người dân bản xứ rất đặc trưng cho tâm tính dân tộc được xây dựng trên nền tảng văn hóa Á Đông. Một Đông Dương bình yên và sống động mời gọi người Pháp đến khám phá, thỏa mãn ham thích phiêu lưu ở vùng đất mới.      Hơn 100 bức ảnh mô tả sinh hoạt của mọi tầng lớp, mọi giới cư dân khắp xứ Đông Dương được Gaston Donnet lựa chọn làm những chấm phá ấn tượng cho bức tranh hấp dẫn này, thể hiện ý tưởng thú vị của ông khi nhìn xứ Đông Dương bằng ánh mắt hóm hỉnh, vui tươi, tình yêu thiên nhiên và tâm hồn văn chương ưa phiêu lưu của người Pháp, cùng niềm đam mê khám phá văn hóa sinh hoạt, đời sống tinh thần, dân tộc học, ngôn ngữ học.      Chất liệu của cuốn sách rất chân thực, được rút ra từ cuộc hành trình đi qua nhiều vùng đất ở Đông Dương của chính tác giả. Gaston Donnet khá tinh tế khi đan xen thể hiện các quan điểm cá nhân của bộ óc khi thì của một triết gia, khi của một nhà văn, khi của một nhà dân tộc học nhằm biến cuộc khám phá xứ Đông Dương không chỉ đơn thuần là một cuộc du lịch mà còn là cuộc hành trình đi vào đời sống văn hóa, tinh thần của các dân tộc ở Đông Dương. Những sử liệu này có thể được coi là những “tư liệu điền dã”, tham khảo cho những đánh giá khoa học về sự biến đổi của Đông Dương dưới tác động của chính sách cai trị và khai thác thuộc địa của thực dân Pháp.      Nhìn tổng thể, Ở Đông Dương là một tác phẩm chứa đựng nhiều nội dung phong phú, dễ đọc và dễ cảm, là một kênh truyền tải thông tin giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết về một giai đoạn lịch sử quan trọng của Đông Dương nói chung và lịch sử Việt Nam nói riêng.—————-Ở ĐÔNG DƯƠNG (EN INDOCHINE)Tác giả: Gaston DonnetDịch giả: Ninh Thị Sinh, Cù Thị Dung và Ninh Xuân ThaoKhổ sách: 16×24 cmSố trang: 320 trang

Xem thêm:  [Tải ebook] Việt Sử Diễn Họa PDF

Mua sách Ở Đông Dương (En Indochine) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ở Đông Dương (En Indochine) bản quyền tại Tiki.vn với giá 274.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ở Đông Dương (En Indochine) PDF

Ở Đông Dương (En Indochine) Full

Tải sách Ở Đông Dương (En Indochine) ebook mobi

Ở Đông Dương (En Indochine) EPUB

Ở Đông Dương (En Indochine) pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 11:17 am

Cập nhật lúc 0:02 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận