[Tải ebook] Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Trần Trọng Kim. Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) được bán với giá 139.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2018-01-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 700

Download ebook Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) pdf.

Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng)

Sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) nhận được 54 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhà sách Minh Thắng xuất bản ngày 2018-01-01 00:00:00.

Sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 65 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng)

Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng).

Việt Nam Sử Lược là cuốn sách Lịch Sử Việt Nam đầu tiên viết bằng chữ quốc ngữ, hệ thống lại toàn bộ lịch sử nước Việt (cho đến thời kỳ Pháp thuộc).Trần Trọng Kim (1883 – 1953) là một học giả danh tiếng đầu thế kỷ XX, cùng thời với những tên tuổi lớn như Phạm Quỳnh, Nguyễn Văn Vĩnh… Với bút hiệu Lệ Thần, ông đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực khảo cứu, biên soạn, dịch thuật, để lại cho đời nhiều tác phẩm có giá trị về lịch sử, văn hóa như Việt Nam sử lược, Việt Nam văn phạm, Nho giá
Bộ Việt Nam sử lược này, soạn giả chia ra làm 5 thời đại:Thời đại thứ nhất là Thượng cổ thời đại, kể từ họ Hồng Bàng cho đến hết đời nhà Triệu.Thời đại thứ nhì là Bắc thuộc thời đại, kể từ khi vua Vũ Đế nhà Hán lấy đất Nam Việt của nhà Triệu, cho đến đời Ngũ Quý,Thời đại thứ ba là Thời đại tự chủ, kể từ nhà Ngô, nhà Đinh cho đến Sơ diệp nhà Hậu Lê.Thời đại thứ tư là Nam Bắc phân tranh, kể từ khi nhà Mạc làm sự thoán đoạt cho đến nhà Tây Sơn.Thời đại thứ năm là Cận kim thời đại, kể từ vua Thế Tổ bản triều cho đến cuộc Bảo hộ bây giờ.
Độc giả cũng nên biết cho rằng bộ sử này là bộ Sử lược chỉ cốt ghi chép lại những chuyện trọng yếu để hãy tạm giúp cho những người hiếu học có sẵn quyển sách mà xem cho tiện. Còn như làm ra việc bộ sử thật sự thích đáng kê cứu và phê bình rất tường tận, thì hãy xin để dành cho những bậc tài danh sau này sẽ ra công mà giúp cho nước ta về việc học sử.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Việt Quốc Công Lý Thường Kiệt PDF

Mua sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) bản quyền tại Tiki.vn với giá 139.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) PDF

Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) Full

Tải sách Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) ebook mobi

Việt Nam Sử Lược (Bìa Cứng) EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 9:00 am

Cập nhật lúc 15:57 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận