[Tải ebook] Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Tạ Chí Đại Trường. Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) được bán với giá 103.350 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-02-12 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 450
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức

Download ebook Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) pdf.

Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng)

Sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) nhận được 44 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-02-12 00:00:00.

Sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 63 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng)

Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng).

Những đồng nghiệp trong giới sử học và những người quan tâm đến lịch sử nước nhà đều biết đến những công trình chuyên khảo về lịch sử và văn hóa của Tạ Chí Đại Trường như: Lịch sử nội chiến ở Việt Nam từ 1771 đến 1802; Thần, người và đất Việt; Việt Nam nhìn từ bên trong và bên ngoài; Những bài văn sử; Sử Việt đọc vài quyể Ông đã tham gia vào lĩnh vực này từ lâu, ông viết sử trong nhiều hoàn cảnh xã hội và hoàn cảnh sống khác nhau, trước và sau năm 1975 ở miền Nam, ở trong nước và hải ngoại sau năm 1975.Cuốn sách này là một tập hợp những bài viết, chủ yếu đã được công bố ở hải ngoại đề cập tới nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau vốn rất phong phú của sử học; từ cái đình làng được coi là ‘trú sở của thần linh’ đến thần tích của Phù Đổng Thiên vương, từ những di tích, những công trình thủy lợi ở Quảng Trị đến hình thái lịch sử nước nhà vào thế kỷ thứ X, từ tầng lớp điền chủ và ruộng đất qua các triều đại đến chế độ nội hôn của họ Trần, từ những đồng tiền được đúc đến những đồng tiền kẽm ở Đàng Trong, từ khuôn đúc tiến bằng đá đến khảo về tiền giấyNhững khảo luận được viết nghiêm túc với bút pháp khoa học nhưng đọc nó người ta vẫn cảm nhận được cảm hứng của tác giả, lấy việc khảo cứu công phu như một thú vui tiêu khiển thời gian hơn là sự hành nghề của một sử gia chuyên nghiệp. Có lẽ vì thế mà Tạ Chí Đại Trường đã chọn thể loại cho tập sách của mình cái tên là ‘Dã sử Việt’…Trích lời giới thiệu của nhà sử học Dương Trung Quốc.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Đại Việt Sử Ký Toàn Thư Tặng Kèm Postcard Và Sổ Tay Bìa Da PDF

Mua sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) bản quyền tại Tiki.vn với giá 103.350 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) PDF

Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) Full

Tải sách Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) ebook mobi

Những Bài Dã Sử Việt (Bìa Cứng) EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 8:25 am

Cập nhật lúc 16:07 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận