[Tải ebook] Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi được bán với giá 34.400đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Tadashi Tsujii
📉Năm Xuất Bản ⭐2016
🥇Nhà Xuất bản ⭐Lao Động
⭕Kích Thước ⭐13x19cm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi pdf.

Bạn có thể tải sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi tại đây.

Review sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi

Sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2016 và Nhà Xuất bản là Lao Động.

Ngoài ra, Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi còn có Kích Thước là 13x19cm.

Ảnh chụp bìa sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi

Vì Chơi Là Học - Dành Cho Trẻ 1 - 2 Tuổi

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi.

Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng việc chơi với con là một bản năng, chỉ cần yêu thương con, chơi với con là chuyện đương nhiên, không học cũng biết và cũng giỏi. Liệu điều đó có đúng ?

Ai cũng thích chơi nhưng không phải ai cũng biết cách chơi thật hay, thật “chuẩn và chất”. Việc chơi với trẻ cũng như vậy, nhưng còn có phần thách thức hơn bởi đối với trẻ, chơi không chỉ là chơi, chơi chính là học, và là chương trình học toàn thời gian có tính chất quyết định trong cuộc đời đứa trẻ. Khoảng thời gian chơi đùa cùng cha mẹ góp phần rất lớn đến quá trình hình thành nhận thức, tính cách và kỹ năng của trẻ sau này, mà toàn bộ quá trình này đều được lên ý tưởng và đạo diễn bởi chính cha mẹ trẻ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mẹ Là Doctor Chef PDF

Thêm nữa, những ngày tháng đầu đời của trẻ cũng là lúc cả gia đình bắt đầu tìm hiểu nhau và xây dựng mối gắn kết tình cảm. Thông qua các trò chơi, nếu để tâm quan sát và mở lòng đón nhận sự khác biệt của trẻ, cha mẹ có thể khám phá ra nhiều điều để hiểu con mình hơn.

Cuốn thứ hai trong bộ sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi của tác giả Tadashi Tsujii đã gợi ý cho các bậc cha mẹ có con nhỏ từ 1-2 tuổi cách chơi cùng con và những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị nhưng mang tính giáo dục cao để cha mẹ có thể hướng dẫn con tự chơi, tự khám phá và hoàn thiện các kỹ năng.

Khi kết thúc giai đoạn sơ sinh và bước vào giai đoạn tập đi, trẻ có rất nhiều thay đổi trong nhận thức và “ý thức cá nhân”, bởi vậy, cách cha mẹ chơi cùng con và hướng dẫn con chơi cũng cần thay đổi rất nhiều. Vẫn với cách viết nhẹ nhàng, những miêu tả chi tiết kết hợp với hình ảnh minh hoạ sinh động, tác giả đưa ra những “bài tập” chơi phù hợp với từng tháng trong suốt năm tuổi thứ hai của trẻ.

Giai đoạn trẻ được 1 năm 1 tháng tuổi, việc rèn luyện các kỹ năng tương tác xã hội của trẻ nên được chú trọng. Bằng những trò chơi đơn giản như để bé thấy sự thay đổi biểu cảm hoặc bắt chước hành động hay cách trò chuyện của mẹ, bé sẽ học được cách giao tiếp, ứng xử và phát triển nhận thức về các mối quan hệ. Ngoài ra, mẹ có thể hướng dẫn bé chơi cùng những món đồ chơi yêu thích để rèn luyện sự khéo léo và kỹ năng tổ chức.

Giai đoạn trẻ được 1 năm 2 tháng tuổi, việc giáo dục trẻ các quy tắc xã hội và ý thức tự lập được đề cao. Trẻ ở giai đoạn này rất thích thú với việc tập đi, khám phá thế giới và tự làm các công việc cá nhân. Cha mẹ nên tạo cho con một môi trường an toàn, thoải mái và hướng dẫn con tự chơi những trò chơi kích thích trí tò mò và rèn luyện khả năng vận động cũng như sự khéo léo của đôi tay.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Dạy con từ thuở còn thơ PDF

Trong cuốn thứ hai của bộ sách, tác giả Tadashi Tsujii vẫn nhấn mạnh vai trò của người cha trong việc chơi đùa cùng con. Nếu ở giai đoạn trẻ sơ sinh, vấn đề giới tính chưa hiện lên rõ nét trong hoạt động giao tiếp giữa bố con, thì ở giai đoạn này, bố sẽ có vai trò lớn hơn trong việc ảnh hưởng đến nhận thức về giới tính của con, và các trò chơi của bố có thể khác biệt đối với bé trai và bé gái hoặc tuỳ thuộc vào cá tính của mỗi trẻ.

Một lần nữa, tác giả Tadashi Tsujii nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng học cách chơi đùa cùng con còn cần thiết và quan trọng hơn việc tắm rửa hay những bữa ăn hàng ngày. Một cái cây muốn bền bỉ trước bão tố cần có một bộ rễ vững chắc cắm sâu vào lòng đất. Một đứa trẻ muốn phát triển tốt và vững vàng trước sóng gió cuộc đời cần một nền tảng giáo dục tốt ngay từ những ngày đầu tiên. Và như thế, việc vui chơi không chỉ mang lại niềm vui thích cho trẻ, mà qua đó, trẻ sẽ khám phá ra nhiều điều về thế giới xung quanh, hình thành các kỹ năng, xây dựng tính cách và hoàn thiện nhân cách. Nếu cha mẹ biết cách chơi mà học cùng con, trẻ sẽ có nền tảng tốt để vươn cao và vững vàng trước cuộc đời.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

Mua sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi bản quyền tại tại đây với giá 34.400đ.

Tìm kiếm liên quan

Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi PDF

Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi Full

Tải sách Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi ebook mobi

Vì Chơi Là Học – Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 1:43 pm

Cập nhật lúc 15:05 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận