[Tải ebook] Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn được bán với giá 47.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Annette Kast Zahn
📉Nhà Xuất bản ⭐Lao Động – Xã Hội
🥇Kích Thước ⭐13 x 19 cm
⭕Số Trang ⭐240
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn pdf.

Bạn có thể tải sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn tại đây.

Review sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn

Sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Lao Động – Xã Hội và Kích Thước là 13 x 19 cm.

Ngoài ra, Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn còn có Số Trang là 240.

Ảnh chụp bìa sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn

Người Đức Dạy Con - Trên Bàn Ăn

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn.

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn

MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU CÓ THỂ ĂN NGON MIỆNG

ĐÂY KHÔNG PHẢI SÁCH DẠY NẤU ĂN, MÀ LÀ MỘT CUỐN SÁCH VỀ DINH DƯỠNG. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng  bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng. Những kết quả nghiên cứu và kiến thức mới về dinh dưỡng đều được đưa vào ấn bản này.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc con bạn ăn gì, mà điều quan trọng không kém chính là việc cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau thực hiện việc đó như thế nào. Bạn sẽ hiểu được, tại sao trong rất nhiều gia đình, việc ăn uống lại trở thành áp lực. Điều đó sẽ không xảy ra nếu mỗi thành viên nắm được và duy trì các quy tắc đơn giản: quy tắc ăn uống đúng cách.

Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các quy tắc này. Đó không phải là các quy tắc tự nghĩ ra, mà là những quy tắc khoa học. Càng tìm hiểu sâu về chúng, bạn sẽ càng thấy chúng lôgic hơn. Ngoài ra, rất nhiều ví dụ sống động, cũng như các lời khuyên được đề cập, nhằm giúp bạn vận dụng các quy tắc trên phù hợp với độ tuổi của con cái mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phòng Khám Bác Sĩ Đốm: Ếch Đi Cắm Trại - Bệnh Viêm Kết Mạc PDF

Cuốn sách cũng đề cập đến vai trò của bố mẹ trong việc ăn uống của con cái được miêu tả rõ ràng như sau:

Món gì? Bạn sẽ vận dụng kiến thức về dinh dưỡng đúng cách của mình để quyết định: Hôm nay nấu những món gì?.
Khi nào? Bạn sẽ xác định thời điểm, số lần cho trẻ ăn những món mà bạn đã chuẩn bị.
Như thế nào? Bạn sẽ quyết định những nguyên tắc ứng xử trên bàn ăn. Những hành vi nào của trẻ bạn cho phép hoặc Không cho phép? Bạn yêu cầu trẻ thực hiện những nguyên tắc đó. Ngoài ra, bạn có nhiệm vụ đảm bảo không khí trong bữa ăn luôn dễ chịu, làm gương cho trẻ và cùng thưởng thức bữa ăn với gia đình.
Khi con bạn không thể tự ăn, bạn sẽ giúp đỡ trẻ thực hiện nhiệm vụ của mình. Chú ý chỉ vừa đủ, không quá ít hay quá nhiều. Cứ như vậy, bạn sẽ hoàn thành được “công việc của mình“. Tất cả những gì bạn làm nằm ngoài những điều kể trên là đi ngược lại với nguyên tắc.

Vai trò của trẻ cũng được quy định rõ ràng:

Trẻ cùng ngồi vào bàn ăn với bạn và thấy trên bàn có những gì. Trẻ sẽ tự mình quyết định: Liệu mình có muốn ăn chút gì đó trên bàn hay không?
Trẻ cũng sẽ chọn lựa xem: Mình muốn ăn gì trong những món đã được dọn ra?
Trẻ sẽ tự quyết định: Mình muốn ăn bao nhiêu?
Trẻ sẽ thôi sau khi đã ăn đủ.
Trẻ sẽ tuân thủ theo những quy tắc mà bạn đặt ra.
Điều này sẽ theo trẻ đến tuổi dậy thì. Ngoài ra, đối với những đứa trẻ chưa thể tự ăn: bạn sẽ giúp con mình. Bên cạnh đó, bạn phải nắm rõ được những tín hiệu của con mình khi trẻ muốn lựa chọn, muốn bắt đầu và kết thúc.

Vậy loài người có thể rút ra kinh nghiệm gì cho việc ăn uống của con cái? Việc cho trẻ thoải mái tiếp cận những thực phẩm được chế biến công nghiệp chứa nhiều đường và chất béo sẽ gây ra tình trạng trẻ ăn quá nhiều và thừa cân. Điều này cũng không quá ngạc nhiên. Sự thú vị lại nằm ở câu hỏi: Vậy đối với nguyên tắc ăn uống đúng cách thì những kết quả trên có ý nghĩa gì? Điều này đã được dự đoán từ trước: Chúng hoàn toàn trùng hợp với nhau.

Với một thực đơn vừa đủ và đa dạng, khi trẻ được tự mình quyết định sẽ ăn bao nhiêu thì sẽ không có chuyện trẻ ăn ít hay kém ăn.
Việc cho phép trẻ tự do ăn đồ ngọt và đồ béo sẽ phá hỏng khả năng kiểm soát nội bộ của trẻ về nhu cầu và lượng thức ăn cần thu nạp. Điều đó có thể khiến trẻ ăn quá nhiều hoặc chỉ thiên về một món.
Vì vậy các bạn, các bậc cha mẹ phải quyết định xem sẽ cho trẻ ăn những gì. Liệu rằng bữa ăn mà bạn đã chuẩn bị có đa dạng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng hay không? Hoặc liệu rằng bạn đã giới hạn đồng thời việc ăn uống những đồ chứa nhiều ngọt và chất béo của con mình hay chưa? Chỉ như vậy, con bạn mới có thể lựa chọn đúng đắn cũng như tự mình quyết định xem có muốn ăn hay không và ăn bao nhiêu. Những điều này sẽ khơi dậy khả năng bẩm sinh sẵn có của trẻ về việc định hướng ăn uống theo nhu cầu của bản thân. Khi đó, trẻ sẽ ăn vừa đủ chứ không ăn quá nhiều.

Xem thêm:  [Tải ebook] Để Con Trai Mạnh Mẽ & Thành Công PDF

À trẻ nhỏ có khả năng định hướng ăn uống theo nhu cầu

Trẻ nhỏ có khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối ưu hơn so với những trẻ lớn và người trưởng thành. Tại sao lại như vậy? Sữa mẹ luôn là thực đơn lí tưởng đối với trẻ nhỏ. Khi đó, trẻ có thể tự quyết định được lượng sữa mình muốn uống. Đói – uống sữa – no. Quy luật chỉ đơn giản như vậy. Khi đó, người mẹ hoàn toàn không cần biết mức sữa mà con mình cần uống.

Thậm chí, trẻ nhỏ còn khá kén chọn. Chúng chỉ ưu tiên những thứ mà chúng biết, không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo hay các chỉ số thân hình lí tưởng. Lượng thức ăn cần thu nạp ở trẻ luôn được điều chỉnh một cách hoàn hảo theo trạng thái đói và no.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn bản quyền tại tại đây với giá 47.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn PDF

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn Full

Tải sách Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn ebook mobi

Người Đức Dạy Con – Trên Bàn Ăn EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 12:26 pm

Cập nhật lúc 14:33 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận