[Tải ebook] Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc được bán với giá 47.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Annette Kast Zahn
📉Nhà Xuất bản ⭐Lao Động – Xã Hội
🥇Kích Thước ⭐13 x 19 cm
⭕Số Trang ⭐240
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc pdf.

Người Đức Dạy Con - Học Quy Tắc PDF

Bạn có thể tải sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc tại đây.

Review sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc

Sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Lao Động – Xã Hội và Kích Thước là 13 x 19 cm.

Ngoài ra, Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc còn có Số Trang là 240.

Ảnh chụp bìa sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc.

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc 

PHÒNG  CHỜ  TẠI  PHÒNG  KHÁM của  tôi  chật  ních  người  do đang có dịch cúm. Tôi bớt lo lắng hơn khi quá trình kiểm tra sức khỏe của bé Nina –4 tuổi –không diễn ra quá lâu. Khi  tôi  huẩn  bị  chào  tạm biệt, mẹ của Nina nói: “Thưa bác  sĩ,  còn  một  chuyện  nữa. Nina  rất  căng  thẳng.  Cháu nó cư xử chẳng ra sao cả. Tôi nên làm gì bây giờ?”Nếu là trước đây, có thể tôi  sẽ  thầm  thở  dài  và  nghĩ rằng:  “Đúng  lúc  thật!  Bệnh nhân  đang  đứng  xếp  hàng dài ngoài kia chờ khám bệnh. Tôi có nên phí thời gian giải thích  cho  bà  ấy  thế  nào  là “giờ  nghỉ”  không  đây?  Mọi người sẽ phải chờ thêm mười phút  nữa.  Hay  là  bảo  bà  ấy đến cơ sở tư vấn về nuôi dạy trẻ? Tôi biết rằng những ông bố bà mẹ ở đó cũng phải đợi cả nửa năm mới có được một cuộc hẹn.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Đức Dạy Con - Trên Bàn Ăn PDF

Tôi thấy thật nhẹ nhõm khi nhận được cuốn sách này.

Giờ tôi có thể tự tin nói rằng: “Hãy  thử  tìm  đọc  về  vấn  đề của  quý  vị  theo  các  chương trong  cuốn  sách  này.  Chắc chắn  nó  sẽ  giúp  được  quý vị.” Tôi đã đưa ra những lời khuyên  thực  tiễn  từ  cuốn sách  này  và  kết  quả  thường rất khả quan.

TS. Hartmut Morgenroth

Trích đoạn sách hay:

Patrick  được  2  tuổi  rưỡi. Đó là một cậu bé sáng sủa và có khuôn mặt bầu bĩnh, xinh  xắn  như  một  thiên thần.  Tuy  nhiên,  thằng bé lại là “nỗi kinh hoàng” trong lớp học.

CÁC BÀ MẸ cảm thấy lo lắng và nhìn với ánh mắt hết sức cảnh  giác  về  phía  đứa  con bé  bỏng  của  mình  mỗi  khi Patrick tiến đến gần. Sau đó, vẫn như mọi lần, thằng bé ra đòn nhanh như chớp và “nạn nhân” khóc ré lên. Nhiều lúc Patrick còn cắn những đứa bé khác mạnh đến nỗi hai tuần sau vết răng vẫn còn nhìn rõ. Thậm chí nó còn giật đồ chơi từ tay những đứa bé khác rồi ném đi hoặc phá hỏng. Cũng có  lúc  Patrick  tỏ  ra  ngoan ngoãn và chơi đùa với những đứa  trẻ  khác.  Nhưng  rồi  lại chẳng  ai  nhận  ra  nó  là  đứa bé ngoan nữa.Còn  mẹ  của  patrick  thì sao?  Với  bà,  Patrick  là  một đứa bé tuyệt vời. Bà mẹ hết mực  chiều  chuộng  cậu  quý tử. Sau khi có hai bé gái, cuối cùng bà cũng sinh được một bé trai. Bà dồn hết thời gian, tiền  bạc  và  tình  thương  yêu cho con. Bà chưa từng đánh mắng hay giật đồ chơi từ tay thằng bé rồi phá hỏng cả. Vậy mà thằng bé liên tục làm vậy với những đứa trẻ khác. Tại sao lại như vậy?

“Giáo dục là gương mẫu và  tình  thương – và  chỉ  có vậy” – đây  là  câu  nói  của Friedrich Froebel –người đặt nền móng cho phong trào giáo dục  mầm  non  vào  đầu  thế kỷ  XIX. Nhưng  câu  nói  này không hề đúng với Patrick và mẹ cậu bé. Mặc  dù  vậy,  đó  cũng

là  một  câu  nói  mang  nhiều ý  nghĩa.  Theo  tôi,  tình  yêu thương  là  điều  quan  trọng

nhất  mà  chúng  ta  có  thể mang  lại  cho  con  cái.  Điều quan  trọng  thứ  hai  là  phải tạo  dựng  được  thật  nhiều hình  mẫu  cho  chúng  noi theo. Đây là hai điều cốt lõi giúp chúng ta xây dựng được những  bài  học  giáo  dục  cho con em mình. “Không có tình yêu  thương  và  gương  mẫu thì giáo dục là vô nghĩa” –tôi xin được chuyển ý lại câu nói trên. Không có nền tảng này thì không có nhà tư vấn nào có thể giúp được các ông bố bà mẹ hay chính họ cả.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu - Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời PDF

Trên thực tế, có nhiều trẻ rất cần đến tình yêu thương và tấm gương tốt của bố mẹ để phát triển nhân cách hợp lý, có tinh thần trách nhiệm, tình  yêu  thương  và  hạnh phúc. Những đứa trẻ này có khả năng tiếp thu từ rất sớm thông  qua  nhận  thức,  chấp nhận các giới hạn mà không chống  đối,  tự  giác  thực  hiện các nghĩa vụ – nói ngắn gọn:

Chúng giúp bố mẹ đỡ lo lắng hơn. Bản thân tôi có biết rất ít những đứa trẻ lớn lên theo cách này. Đối với hầu hết bọn trẻ –có cả ba đứa con của tôi – phương pháp này có vẻ không phù hợp. Tình yêu thương và hình  mẫu  là  hoàn  toàn  cần thiết.  Nhưng  như  vậy  chưa đủ! Thêm vào đó, phụ huynh cần phải có một loại “công cụ” dự  phòng  để  mang  ra  dùng khi cần.Chúng ta có thể làm gì để ngăn bọn trẻ làm những điều chúng  không  nên  làm?  Mặt khác, làm sao chúng ta có thể khiến chúng làm những thứ mà  bản  thân  chúng  không muốn  làm – đó  là  những việc được coi là “rắc rối” mà chúng  ta – các  bậc  cha  mẹ – thấy  quan  trọng  và  cần thiết? Chúng ta có thể làm gì khi những lời lẽ tốt đẹp đều không đem lại hiệu quả?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc bản quyền tại tại đây với giá 47.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc Full

Tải sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc ebook mobi

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 8:40 pm

Cập nhật lúc 20:29 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận