[Tải ebook] Tương Lai Con Trong Tay Bạn PDF

Taisach.org – Quyển sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Tương Lai Con Trong Tay Bạn được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tương Lai Con Trong Tay Bạn PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách 1980 Books
❤️Tác Giả ⭐Carolyn Crowder
📉Năm Xuất Bản ⭐07/2017
🥇Kích Thước ⭐13×20.5 cm
⭕Số Trang ⭐224
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tương Lai Con Trong Tay Bạn pdf.

Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Bạn có thể tải sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn tại đây.

Review sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 07/2017 và Kích Thước là 13×20.5 cm.

Ngoài ra, Tương Lai Con Trong Tay Bạn còn có Số Trang là 224.

Ảnh chụp bìa sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn.

TƯƠNG LAI CON TRONG TAY BẠN

Bạn có thể nuối tiếc nhiều về tuổi thơ của mình nhưng đừng bao giờ cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Những đứa trẻ tuy bình thường nhưng chỉ cần giáo dục đúng cách sẽ có thể trở thành thiên tài.

Con cái là hạnh phúc, là tương lai của cha mẹ. Ai cũng muốn con ngoan ngoãn, tài năng, thành đạt. Nhưng mong muốn nhiều khi quá xa vời, nếu bạn không có phương pháp dạy con. Tại sao có những đứa con làm rạng danh cha mẹ và dòng tộc, lại có những đứa con nghiện ngập, hoặc đối xử với người thân như dã thú?

Có một câu hỏi mà không bao giờ các bậc phụ huynh xao nhãng, thậm chí còn luôn canh cánh trong lòng, đó là dạy con thế nào cho tốt?.

Có đứa trẻ nào lại không ương bướng? Và đã bao nhiêu lần, vì sự bướng bỉnh đó mà con cư xử hỗn hào, khiến bạn chỉ muốn nổi trận lôi đình và kỷ luật con thật nghiêm khắc?.

Con nói “Không!” với hầu hết những yêu cầu mà bố mẹ đưa ra. Thậm chí còn la hét, ném đồ đạc khắp nơi. Bạn vội vàng tức giận, cau có và ngay lập tức tranh luận, đánh mắng con. “Ai cho con ăn nói kiểu đó!”, “Cứ liệu cái mồm đấy, không thì…” là những phản ứng thường thấy hơn cả ở các bậc phụ huynh. Nhưng những lần sau, mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn như vậy. Con bạn ngày càng bướng bỉnh hơn trước.

Chắc chắn nổi giận một cách mất kiểm soát và mắng mỏ, đánh đòn con, cấm con xem TV… không phải là điều đúng đắn. Vậy bạn sẽ phải làm gì nếu sự ngỗ ngược của con vượt quá tầm kiểm soát, và con cứ ngày một hành xử theo cách bạn không thể hiểu được?

Khác với các cuốn sách về nuôi dạy con khuyên nhủ bạn phải “giữ kiên nhẫn”, “giữ bình tĩnh”…; “Tương lai con trong tay bạn” sẽ có một cách tiếp cận hoàn toàn khác và thật sự thực tế, để bạn uốn nắn con phát triển theo hướng tích cực và lành mạnh nhất. Đọc xong tác phẩm này, bạn sẽ rút ra được cách phản ứng phù hợp nhất mỗi khi con tỏ ra ngỗ ngược, và dần dần, tính ngang bướng của con trẻ sẽ không còn là nỗi trăn trở của bạn nữa.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc.

Mua sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn bản quyền tại tại đây với giá 68.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Tương Lai Con Trong Tay Bạn PDF

Tương Lai Con Trong Tay Bạn Full

Tải sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn ebook mobi

Tương Lai Con Trong Tay Bạn EPUB

Cập nhật lúc 23:03 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận