[Tải ebook] Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 viết bởi tác giả Kim Mi Sook. Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 được bán với giá 109.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2020-10-01 00:00:00
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 344
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 pdf.

Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1

Bạn có thể tải sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 tại đây.

Review sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1

Sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 nhận được 27 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Alphabooks xuất bản ngày 2020-10-01 00:00:00.

Sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1

Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1.

Visang Education là tổ chức giáo dục và xuất bản hàng đầu Hàn Quốc. Visang chuyên xuất bản sách giáo khoa, các chương trình học trực tuyến và trực tiếp dành cho đối tượng phổ thông và người đi làm, thu hút hàng chục triệu học viên tại Hàn Quốc.
Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Visang là MasterKorean và MasterTOPIK được nhiều học viên Việt Nam biết đến là chương trình đào tạo số 1 về tiếng Hàn, luyện thi TOPIK (chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn) được Chính phủ Hàn Quốc công nhận.
Learn and use immediately Visang Korean textbooks (gọi tắt là Klass) – Tiếng Hàn ứng dụng học nhanh, thực hành ngay là bộ giáo trình gồm 4 cuốn nằm trong chương trình dạy học MasterKorean, đã được Việt hóa để dành riêng cho người học Việt Nam.
Bộ sách được chia thành 2 trình độ: sơ cấp và trung cấp, mỗi trình độ gồm 2 cuốn với nhiều chủ đề đa dạng cùng hình ảnh sinh động, gắn liền với cuộc sống thường nhật.
Learn and use immediately Visang Korean textbooks là bộ công cụ hoàn thiện giúp nâng cao khả năng nghe/nói tiếng Hàn thực hành ở trình độ Sơ cấp và Trung cấp thông qua các phần:
– Từ vựng: Luyện nói tiếng Hàn thông qua việc sử dụng các từ vựng thông dụng, thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày
– Ngữ pháp: Bộ sách cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản do tổ chức TOPIK và Viện ngôn ngữ học quốc gia Hàn Quốc biên soạn
– Luyện nói: Có nhiều dạng bài tập phong phú để rèn luyện kĩ năng nghe/nói phù hợp với từng trình độ
– Luyện đọc: Ôn tập lại bài đọc có sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã được nêu trong bài, nắm bắt các tình huống đa dạng trong sử dụng tiếng Hàn
– Thực hành hội thoại thực tế thông qua các trò chơi và luyện tập với bạn bè
– Tự đánh giá năng lực tiếng Hàn và ôn tập thường xuyên các kiến thức đã học
Theo thống kê, hiện có hơn 5.200 công ty Hàn Quốc được thành lập với hơn 1,5 triệu nhân viên người Việt tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng nhân viên thành thạo tiếng Hàn lại thiếu trầm trọng. Thời gian sắp tới, Master Korean sẽ liên kết với trang web tuyển dụng tìm kiếm việc làm Master Korean Jobs để kết nối người học tiếng Hàn có nhu cầu tìm việc làm với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam và Learn and use immediately Visang Korean textbooks chính là giáo trình được chọn cho chương trình này.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 bản quyền tại Tiki.vn với giá 109.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 PDF

Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 Full

Tải sách Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 ebook mobi

Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay Sơ Cấp 1 EPUB

Cập nhật lúc 4:25 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận