[Tải ebook] Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân viết bởi tác giả Ngọc Lâm, Phan Lâm và được Alpha Books phát hành. Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591713
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Ngọc Lâm, Phan Lâm
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 168
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân tại đây

Nội dung sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân.

Mở đầu cuốn sách tác giả nêu ra một vấn đề, đó là con người trong xã hội hiện đại trở nên phụ thuộc vào chiếc smartphone, dần mất đi bản tính khám phá, hòa nhập vào thiên nhiên.

Nhận thấy giới trẻ ngày nay thiếu quá nhiều trải nghiệm sống, hoặc ngay cả việc đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế thì người Việt chúng ta còn rất ít kinh nghiệm để chuyến đi được thuận lợi, từ đó tác giả – với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực du lịch quốc tế, đã đi qua hơn 55 quốc gia trên thế giới, đưa ra cho bạn đọc rất nhiều những bí kíp cụ thể, hữu ích, hầu như rất ít người biết tới cho những chuyến khám phá, du lịch như: làm sao để đậu visa; chọn hãng bay, khách sạn như thế nào để tránh bị mắc lừa bởi những lời review ảo; cách tra cứu thông tin tối ưu; làm sao để hòa nhập với người bản địa v.v..

Đánh giá:

Trần Đặng Đăng Khoa – Phượt thủ đi 1.111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy

Xem thêm:  [Tải ebook] Đọc Sách Siêu Tốc PDF

Trong thời buổi nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch thế giới, những cái chân bị “con bọ du lịch” cắn đang phải tạm chôn chân tại quê nhà, thì cuốn cẩm nang nhỏ này vừa tạm thỏa mãn thú vui đọc sách khi nhàn rỗi, vừa là một nguồn thông tin hữu ích để tất cả mọi người tham khảo cho những hành trình sắp tới trong tương lai thật gần.

Trong một xã hội nhiễu loạn thông tin và một thế giới mạng đầy xô bồ ngày nay thì việc tìm kiếm và chắt lọc thông tin phục vụ cho những chuyến đi là cực kỳ khó khăn, và hơn cả, nó lại là một bước hết sức quan trọng để đảm bảo cho một chuyến đi mong chờ bao lâu được an toàn và trọn vẹn. Cuốn sách nhỏ như người bạn đồng hành tin cậy và gói gọn vừa đủ thông tin, kinh nghiệm thực tế sau bao năm dạn dày trải nghiệm của hai tác giả trên đường bôn ba, chắc chắn không thể thiếu được trong tủ sách của những người đã, đang, và sẽ yêu du lịch và trải nghiệm.

Trịnh Lê Anh – Tiến sĩ, Giảng viên Du lịch, MC truyền hình: Cuốn sách là một cẩm nang hữu ích dành cho các tín đồ yêu du lịch. Bạn sẽ tìm thấy những lời thủ thỉ, tâm tình của một người bạn đường hiểu biết và chu đáo!

Mình thích cách dẫn dắt của tác giả vào các nội dung: đơn giản, hóm hỉnh, thực tế và rất chi tiết. Các ví dụ cụ thể được kể ra sống động và dễ ghi nhớ, giúp độc giả thấy chuyến đi thực sự là trải nghiệm quý giá, thú vị, kể cả việc gặp phải những khó khăn, thách thức.

Mình cũng tìm được khá nhiều thông tin bổ ích từ cuốn sách này cho sở thích du lịch thế giới cũng như công việc giảng dạy về Du lịch của mình.

Huyền My – Á hậu, Top 10 Miss Grand International: Mình là một tín đồ mê du lịch, đã đến và trải nghiệm nhiều điều tại nhiều quốc gia trên thế giới song mình thực sự ấn tượng với những chia sẻ, góc nhìn và kinh nghiệm thực chiến của tác giả về du lịch quốc tế. Mình thích thông điệp “đi thật” của tác giả, để “đi một ngày đàng” thực sự sẽ là một “sàng khôn” cho những người đam mê học hỏi và dịch chuyển.

Trích đoạn:

Review phụ thuộc rất nhiều vào cảm tính của người viết cũng như những định kiến của họ về nơi chốn mà họ muốn đưa ra nhận xét theo cảm quan của mình. Chúng tôi thừa nhận việc đọc review trên internet sẽ cho chúng ta kết quả thông tin nhanh và đúng điều mình cần hơn so với tra cứu thông tin trong sách. Hơn nữa, các review trên mạng thường có chế độ tương tác và thú vị hơn khi được chứng kiến những comment tương tác của các bạn đọc khác tranh luận về cùng một vấn đề hơn là tìm đọc một cuốn sách khô khan.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Nhưng, sách lại là nguồn thông tin mang đến chiều sâu nhiều hơn những thứ bạn tìm trên các trang mạng xã hội. Những trang mạng xã hội dường như chỉ đủ thông tin cho những thứ bạn cần nhanh và vội, nhiều trang mang đặc tính chủ quan và không có một tầng kiểm duyệt thông tin khi chủ trang đăng lên một cách an toàn và chính xác nhất.

Khi lên máy bay, bạn cần đảm bảo quy tắc trật tự khi đoàn tiếp viên hết giờ phục vụ ăn uống và giảm ánh sáng trên khoang hành khách. Đa phần khách hàng khi lên máy bay thường thích chọn ngồi các dãy ghế phía trên đầu máy bay, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, những người làm nghề có số chuyến bay đường dài trung bình từ 70 đến 110 chuyến mỗi năm, thì những hàng ghế cuối mới là lý tưởng, với điều kiện cuối nhưng không áp sát nhà vệ sinh ở cuối khoang khách.

Các điểm đặc biệt xung quanh cuốn sách có thể giúp truyền thông và bán hàng tốt hơn (nếu có)

– Cuốn sách có những chỉ dẫn hết sức cụ thể, xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế tron các chuyến du lịch, các thông tin này không dễ gì tìm kiếm được trên google, mạng xã hội…

Review sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân PDF

Tải sách Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân ebook

Sống Ảo Đi Thật – Vì Cuộc Sống Bắt Đầu Từ … Một Dấu Chân EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 19:19 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận