[Tải ebook] Người trong muôn nghề PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Người trong muôn nghề viết bởi tác giả Nhóm tác giả. Sách Người trong muôn nghề được bán với giá 149.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Người trong muôn nghề PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019-12-30 22:43:02
Loại bìa Bìa gập
Số trang 216
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức – Hội Luật Gia Việt Nam

Download ebook Sách Người trong muôn nghề pdf.

Sách Người trong muôn nghề

Bạn có thể tải sách Sách Người trong muôn nghề tại đây.

Review sách Sách Người trong muôn nghề

Sách Sách Người trong muôn nghề nhận được 612 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Hồng Đức xuất bản ngày 2019-12-30 22:43:02.

Sách Sách Người trong muôn nghề viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sách Người trong muôn nghề đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sách Người trong muôn nghề

Sách Người trong muôn nghề

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Người trong muôn nghề.

Hầu hết những người trẻ đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu. Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân. Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải “hot”, trường phải “xịn”. Đi làm thì vị trí phải “oai”, lương tháng phải “cao”, công ty phải “khủng”. 
Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp mình tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội.
Người Trong Muôn Nghề hi vọng có thể kéo bạn lại gần hơn với mục đích bản chất ấy. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ: 
– Làm việc tại tập đoàn lớn thì khác gì với môi trường startup, nhà nước, và freelance? 
– Làm thế nào để có được một tư duy đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, và cần chuẩn bị những gì từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường? 
– Đâu là những điểm đặc thù của mỗi ngành nghề – từ Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiểm toán cho tới Giáo dục, Y tế, Marketing, thậm chí là những nghề rất mới như làm Game, làm Youtube? 
 
Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương. 
 
Bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Thế nhưng bạn luôn có thể mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi. Hi vọng Người Trong Muôn Nghề có thể đồng hành cùng bạn trên chặng đường này. 
 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2015) PDF

Mua sách Sách Người trong muôn nghề ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Người trong muôn nghề bản quyền tại Tiki.vn với giá 149.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sách Người trong muôn nghề PDF

Sách Người trong muôn nghề Full

Tải sách Sách Người trong muôn nghề ebook mobi

Sách Người trong muôn nghề EPUB

Sách Người trong muôn nghề Nhóm tác giả pdf

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 6:20 pm

Cập nhật lúc 19:19 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận