[Tải ebook] Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả PDF

Taisach.org – Quyển sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả được bán với giá 131.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Saigon Books
❤️Tác Giả ⭐Isabell Osann
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Số Trang ⭐132
⭕Nhà Xuất bản ⭐Thế Giới
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả pdf.

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bạn có thể tải sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả tại đây.

Review sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Saigon Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Số Trang là 132.

Ngoài ra, Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả còn có Nhà Xuất bản là Thế Giới.

Ảnh chụp bìa sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả.

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bạn nhận được gì từ The design thinking quick start guide

Bạn có thể xem Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp bạn ứng dụng Tư duy thiết kế vào việc phát triển các ý tưởng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh, chúng càng cần thiết cho sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh của bạn. Từ đó bạn có thể vượt qua khó khăn và vươn lên trong ngành hàng của mình. Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm chủ, cuốn sách sáng tạo này cũng giúp bạn hoàn thành các dự án vượt trội. 

Ngoài ra, quyển sách cũng giúp bạn kiểm soát lượng thông tin mà bạn nhận được thay vì phải “tiêu hóa” chúng quá mức. Một cách thiết thực, để giải quyết bài toán khó này, nhóm tác giả đã đưa ra những mô tả cụ thể và checklist dễ thực hiện. 

Một điều tuyệt vời khác từ Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả mà bạn có thể sử dụng cho những buổi workshop sáng tạo cho đồng nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành những ngôi sao sáng trong công sở mình làm việc. Ngay cả khi bạn chưa đi làm, chúng cũng có thể được dùng như một bộ công cụ, nhật ký học tập hay làm tài liệu mẫu. Hãy tận dụng chúng càng nhiều càng tốt nhé!

Mục tiêu của Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng được mong đợi nhiều nhất trong năm. Cuốn sách cung cấp những thông tin quan trọng, thiết thực để bạn có thể dễ dàng vận dụng Tư duy thiết kế vào quá trình phát triển những giải pháp sáng tạo trong công việc. Quyển cẩm nang này cũng dành cho những người đã có kinh nghiệm thực hành Tư duy thiết kế và muốn tìm hiểu thêm những cách thức mới để lồng ghép phương pháp này vào công việc. Hãy áp dụng thử nhiều cách thức và công cụ khác nhau trong quyển sách để tìm ra điều phù hợp với bạn nhất. Từng giai đoạn của Tư duy thiết kế sẽ có một phần giới thiệu sơ lược thông qua các bài tập khởi động, sau đó là thông tin thêm về những công cụ và các hoạt động liên quan. Với cách trình bày như trên, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn người khác cùng thực hiện Tư duy thiết kế với bạn.

Với Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và phát triển công việc của mình. Hãy cùng nhóm tác giả Isabell Osann, Lena Mayer, Inga Wiele thử xem các biện pháp trong cuốn sách phát triển bản thân này giúp ích cho công việc của bạn như thế nào nhé!

Mua sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả bản quyền tại tại đây với giá 131.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả PDF

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả Full

Tải sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả ebook mobi

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả EPUB

Cập nhật lúc 14:47 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận