[Tải ebook] Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công PDF

Taisach.org – Quyển sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công viết bởi tác giả TS Lê Thẩm Dương. Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công được bán với giá 150.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH VĂN HOÁ VÀ TRUYỀN THÔNG CLAZO
Ngày xuất bản 2021-03-13 16:04:07
Phiên bản 2021
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 264
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công PDF.

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021

Bạn có thể tải sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 tại đây.

Review sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công nhận được 27 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi CÔNG TY TNHH VĂN HOÁ VÀ TRUYỀN THÔNG CLAZO xuất bản ngày 2021-03-13 16:04:07.

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” là tựa sách được đông đảo độc giả yêu thích của TS Lê Thẩm Dương. Cuốn sách gồm những bài nói chuyện, bài viết của tác giả về chủ đề hướng nghiệp, tài chính nghiên cứu, lao động, chọn vợ chồng, thái độ sống tích cực… có tác động lớn đến đông đảo độc giả ở nhiều lứa tuổi. Sách từng được phát hành với 3 phiên bản 2016, 2017, 2018.
Năm nay, ra mắt một phiên bản mới có sự khác biệt cả về nội dung và hình thức. Ban biên tập cuốn sách đã giữ lại những nội dung được bạn đọc yêu thích nhất từ 3 phiên bản trước đó như: “Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường”, “Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?”; “Hàm số của tình yêu hạnh phúc”,… và thêm vào nhiều nội dung mới hấp dẫn như: “Thế nào là một người phụ nữ đẹp”, “Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công” và “Quản lý tài chính cá nhân”. Sách có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo (10x14cm).
Là một người tâm huyết với giới trẻ, TS Lê Thẩm Dương mong muốn truyền tải những phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng tích cực, hướng họ đến những giá trị chân, thiện, mỹ, nhất là trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập với khu vực và thế giới. Trong buổi trò chuyện với độc giả tại Hà Nội, TS. Lê Thẩm Dương cũng giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về những vấn đề như cách kiểm soát cảm xúc, thời gian của chính mình, khởi nghiệp, quản lý tài chính cá nhân, công thức để thành công, tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình…
Theo TS Lê Thẩm Dương, cảm xúc là nhân tố đầu tiên để tạo ra thành công. Nhưng nếu không quản trị tốt thì cảm xúc sẽ trở thành kẻ thù số một của thành công. Người lãnh đạo giỏi nhất là người có EQ tốt, cân đối được cảm xúc của mình để chiến thắng bản thân để học hỏi và thành công.
Ông cũng đưa ra nhiều lời khuyên về quản lý tài chính cá nhân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. TS Lê Thẩm Dương cho biết trong thời gian tới Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế sẽ có những tác động để thay đổi tài chính cá nhân trong hoạt động của văn hóa tài chính cá nhân để kích cầu nền kinh tế, vậy nên việc quản lý tài chính thông minh sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích trong tương lai cũng như hiện tại.
Đặc biệt, TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc sách và phát triển văn hoá đọc.  Ông khuyên mọi người đọc sách, vì nó là văn hoá, văn hoá là đường mòn, là thứ còn lại duy nhất sau khi mọi thứ mất đi. Phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng là hướng tới xây dựng xã hội học tập, nâng cao nhận thức của mọi người.
Điều này cũng được ông chú trọng khi biên soạn cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”. “Ngày nay, đọc sách với nhiều bạn trẻ là việc khó. Nhưng tôi vẫn khuyên các bạn nên đọc sách. Nếu bạn không đọc được hết cuốn sách thì trước mắt cứ cố gắng đọc và hiểu được hết mục lục cũng đã là một điều tốt. Bởi mục lục là phần tóm tắt toàn bộ nội dung, Sau đó, đọc tăng dần lên. Có nhiều bạn hỏi tôi, nếu gặp một cuốn sách dở thì có nên đọc không? Thì cứ cố gắng đọc hết xem nó dở đến cỡ nào. Phân biệt được nội dung hay – dở khi đọc sách cũng là một cách học hiệu quả”, TS Lê Thẩm Dương viết.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Những ngày đầy nắng PDF

Mua sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 bản quyền tại Tiki.vn với giá 150.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 PDF

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 Full

Tải sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 ebook mobi

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 EPUB

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 TS Lê Thẩm Dương pdf

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 7:36 pm

Cập nhật lúc 19:23 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận