[Tải ebook] Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào PDF

Taisach.org – Quyển sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào viết bởi tác giả Hoàng Đạo Thúy. Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào được bán với giá 54.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-01-01 15:58:15
Kích thước 14 x 20.5cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào pdf.

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào

Bạn có thể tải sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào tại đây.

Review sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào

Sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào nhận được 39 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-01-01 15:58:15.

Sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào đang được xếp hạng Đứng thứ 62 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào.

Vào cuối những năm 1950, khi cuộc kháng chiến chống Pháp vừa giành thắng lợi vẻ vang thì cũng là lúc người Việt Nam chuẩn bị đối mặt với cuộc chiến chống Mỹ gian nan. Trong bối cảnh đó, nhằm mục đích cổ vũ tinh thần chiến đấu của quân đội và nhân dân Việt Nam, Hoàng Đạo Thúy đã viết hai tác phẩm Sát Thát và Ông cha ta đánh giặc thế nào như lời hiệu triệu của truyền thống lịch sử oai hùng. Nếu như Sát Thát là bản tóm lược chi tiết về ba cuộc kháng chiến oanh liệt chống Mông Nguyên của quân dân nhà Trần ở thế kỷ 13, thì Ông cha ta đánh giặc thế nào đã tái hiện gần như toàn bộ lịch sử chiến đấu chống giặc ngoại xâm của người Việt, từ chuyện Phù Đổng Thiên vương đánh giặc n đời Hùng vương thứ 6 cho đến cuộc chiến quét sạch quân Thanh khỏi bờ cõi của vua Quang Trung cuối thế kỷ 18. Những câu chuyện được tác giả kể lại một cách hết sức giản dị, súc tích nhưng chứa chan niềm tự hào dân tộc.
Cho đến hôm nay, những câu chuyện đó vẫn còn được kể lại, và chắc chắn sẽ còn được kể lại mãi mãi cho các thế hệ mai sau, như là những bài học yêu nước bất khuất đối với mỗi con dân đất Việt.
Tác giả:
Hoàng Đạo Thúy (1900-1994), là nhà giáo dục, nhà biên khảo, nhà hoạt động văn hóa xã hội nổi tiếng ở Việt Nam.
Ông sinh ra trong một gia đình nhà nho ở làng Kim Lũ, xã Đại Kim, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Ông học trường Bưởi, tốt nghiệp Thành chung, sau đó dạy học và tích cực tham gia các phong trào cứu tế xã hội, truyền bá chữ Quốc ngữ và là thủ lĩnh của phong trào Hướng đạo sinh Việt Nam. Sau năm 1945, ông gia nhập quân đội và lần lượt đảm đương nhiều chức vụ quan trọng trong chính quyền đương thời cho đến khi về hưu.
Hoàng Đạo Thúy hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và trong lĩnh vực nào cũng để lại những dấu ấn đặc biệt. Ông đã viết nhiều tác phẩm về giáo dục, xã hội, chính trị, quân sự, lịch sử, văn hóa, đặc biệt là những tác phẩm nghiên cứu lịch sử văn hóa Hà Nội. Ông được mệnh danh là nhà Hà Nội học hàng đầu của Việt Nam.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đại Việt Sử Ký Toàn Thư Tặng Kèm Postcard Và Sổ Tay Bìa Da PDF

Mua sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào bản quyền tại Tiki.vn với giá 54.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào PDF

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào Full

Tải sách Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào ebook mobi

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào EPUB

Sát Thát & Ông Cha Ta Đánh Giặc Thế Nào Hoàng Đạo Thúy pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 12:28 pm

Cập nhật lúc 13:18 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận