[Tải ebook] Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể thuộc chủ đề Sách Chính Trị – Luật Pháp và có hơn 4000 độc giả đón đọc. Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể được bán với giá 100.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐NXB Trẻ
❤️Tác Giả ⭐Kate Andersen Brower
📉Kích Thước ⭐15.5×23
🥇Năm Xuất Bản ⭐01-2018
⭕Số Trang ⭐318
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể pdf.

Nhà Trắng - Những Chuyện Chưa Kể

Bạn có thể tải sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể tại đây.

Review sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể

Sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể nhận được 4000 của người đọc. Được phát hành bởi NXB Trẻ.

Quyền sách này có Kích Thước là 15.5×23 và Năm Xuất Bản là 01-2018.

Ngoài ra, Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể còn có Số Trang là 318.

Ảnh chụp bìa sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể

Nhà Trắng - Những Chuyện Chưa Kể

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể.

Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể

Các đệ nhất gia đình của Mỹ nằm trong số những nhân vật có cuộc sống công tư đan xen nhau chặt chẽ nhất thế giới. Từ sự thần bí bao trùm cặp đôi Kennedy quyến rũ, đến vụ lùm xùm xoay quanh Bill và Hillary Clinton trong thời gian tổng thống bị buộc tội, đến sự hiện diện lịch sử mang tính đột phá của Barack và Michelle Obama trong Nhà Trắng, mỗi một chính quyền mới đưa đến Nhà Trắng những cặp vợ chồng độc nhất vô nhị – cùng hàng loạt thách thức mới cho những con người rất mực trung thành và luôn chăm chỉ phục vụ họ: các nhân viên tư dinh Nhà Trắng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sổ Tay Thuật Ngữ Pháp Luật Phổ Thông PDF

Không ai hiểu tổng thống Hoa Kỳ và gia đình ông ta hơn những người đàn ông và phụ nữ giúp vận hành Nhà Trắng mỗi ngày. Và đây là lần đầu tiên những câu chuyện về quãng thời gian năm mươi năm trong Nhà Trắng dưới mười đời tổng thống cùng vô số những cuộc khủng hoảng lớn nhỏ được kể lại trong “Nhà trắng”. Bỏ ra hàng trăm tiếng đồng hồ để phỏng vấn các nhân viên phục vụ, hầu phòng, bếp trưởng, thợ cắm hoa, gác cửa và các nhân viên khác – cùng các cựu đệ nhất phu nhân và các thành viên khác của gia đình tổng thống –  Kate Andersen Brower, người đưa tin về nhiệm kỳ thứ nhất của Tổng thống Obama, cho ta một cái nhìn về một nhóm người chuyên sắp đặt những bữa tiệc tối thịnh soạn, luôn đứng chờ sẵn ở các cuộc họp với các quan chức cao cấp nước ngoài, chăm sóc cho các con nhỏ của tổng thống và đệ nhất phu nhân, và thỏa mãn mọi nhu cầu dù cao siêu hay lố bịch của vợ chồng tổng thống.

Qua giọng kể của chính các nhân viên làm việc trong tư dinh tổng thống, đôi lúc khôi hài châm biếm, thường xuyên chan chứa yêu thương, luôn hòa nhã và đầy tự hào, tôi xin giới thiệu cùng độc giả các câu chuyện của
•    Vợ chồng Tổng thống Kennedy – từ khoảnh khắc thân mật gần gũi trong đời sống hôn nhân của họ đến quãng thời gian hỗn loạn sau ngày Tổng thống Kennedy bị ám sát.
•    Vợ chồng Tổng thống Johnson – nêu bật câu chuyện kỳ quái về nỗi ám ảnh của Tổng thống Johnson với hệ thống vòi sen trong Nhà Trắng.
•    Vợ chồng Tổng thống Nixon – kể cả sự xuất hiện bất ngờ của ông Richard Nixon trong căn bếp Nhà Trắng buổi sáng ngày ông từ chức.
•    Vợ chồng Tổng thống Reagan – từ đám cháy gây nguy hiểm cho ông Ronald Reagan ở cuối nhiệm kỳ hai của ông đến việc bà Nancy kiểm soát mọi chi tiết từ lớn đến bé trong Nhà Trắng.
•    Vợ chồng Tổng thống Clinton – cặp vợ chồng khiến các gia nhân đứng ngồi không yên với những trận cãi vã ác liệt cùng những màn chén bay đĩa bay của họ.
•    Vợ chồng Tổng thống Obama – cặp vợ chồng cùng khiêu vũ theo một bài hát của nữ ca sĩ da đen Mary J. Blige trong đêm đầu tiên dọn vào Nhà Trắng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam PDF

Mua sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể bản quyền tại tại đây với giá 100.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể PDF

Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể Full

Tải sách Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể ebook mobi

Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 7:23 pm

Cập nhật lúc 17:42 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận