[Tải ebook] Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán PDF

Taisach.org – Quyển sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán thuộc chủ đề Sách Mới và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán được bán với giá 63.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Tác Giả ⭐Nguyễn Phú Khánh
📉Nhà Xuất bản ⭐NXB Tổng Hợp TP.HCM
🥇Barcode
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán pdf.

Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán

Bạn có thể tải sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán tại đây.

Review sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán

Sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là NXB Tổng Hợp TP.HCM và Barcode là .

Ngoài ra, Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán

Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán.

Giảng đường Đại học là nơi gần như em nào cũng muốn được bước vào sau khi rời THPT, dù biết rằng không phải tất cả đều có khả năng, điều kiện để thực hiện ước mơ ấy. Nhằm góp phần giúp các em học sinh thực hiện được mơ ước đó, tác giả biên soạn cuốn “ Cấp tốc giải 10 chuyên đề 10 điểm thi môn Toán”.

Cuốn sách được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kỹ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo  để bạn đọc tiện tham khảo. Mỗi vấn đề sẽ có:

Tóm tắt các kiến thức lý thuyết cơ bản.
Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp và ví dụ minh họa.
Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn  chi tiết.

Tác giả chủ trương tránh đưa vào sách những phần lý thuyết nặng nề và ít sử dụng. Mỗi ví dụ, lời giải lại có nhận định sâu sắc, kèm theo lời bình khiến người đọc tâm đắc và sẽ có tư duy sáng tạo riêng của mình khi gặp những câu hỏi khó, bài toán khó lạ khác.

Phần bài tập tự luyện được tác giả biên soạn rất công phu và tập hợp nhiều dạng  toán hay, mới mẻ. Giúp người học không chỉ có thể thử sức những bài toán rèn luyện tư duy, mà còn giải một cách dễ dàng những bài toán hóc búa, tưởng chừng không thể nào giải nổi. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản. Tác giả hi vọng,  khi gặp một đề thi khó, lạ người học sẽ không còn ngại ngùng trong việc đưa ra lời giải cho mỗi bài toán.

Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng. Tác giả hi vọng, người học cần phải nắm vững kiến thức căn bản trước khi làm bài tập tự luyện.

Để đạt hiệu quả cao trong kì thi Đại học sắp tới, tác giả hi vọng các em sử dụng cuốn “Cấp tốc giải 10 chuyên đề 10 điểm thi môn Toán”  song song với cuốn “Ôn luyện thi cấp tốc Môn Toán theo chuyên đề” mà tác giả đã ấn hành, phần bài mới có nhiều bài toán mới lạ và có nhiều cách giải hay và đẹp. Các em học sinh đón đọc. Hai cuốn sách được ví như mỗi cá thể đi tìm một nửa kia trái tim,  mong muốn kết tinh tình yêu thật đẹp. Mỗi cuốn sách, một phong cách, một nét đẹp!.

 Với “sáng tác độc đáo và đầy tư duy ngẫu hứng” này, tác giả tin tưởng các  em học sinh sẽ vững tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. Sinh viên sư phạm và quý thầy cô sẽ có thêm nhiều tài liệu để tham khảo.

Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song sự sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi  rất mong nhận được sự phản biện và góp ý quý báu của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Mua sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán bản quyền tại tại đây với giá 63.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán PDF

Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán Full

Tải sách Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán ebook mobi

Cấp Tốc Giải 10 Chuyên Đề 10 Điểm Thi Môn Toán EPUB

Cập nhật lúc 5:46 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận