[Tải ebook] Bình luận khoa học bộ luật dân sự PDF

Taisach.org – Quyển sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự viết bởi tác giả . Bình luận khoa học bộ luật dân sự được bán với giá 243.900 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bình luận khoa học bộ luật dân sự PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà Sách Dân Hiền
Ngày xuất bản 2016-11-22 10:24:28
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 1038
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tư Pháp

Download ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự pdf.

Bình luận khoa học bộ luật dân sự

Bạn có thể tải sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự tại đây.

Review sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự

Sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự nhận được 22 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Dân Hiền xuất bản ngày 2016-11-22 10:24:28.

Sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự viết về chủ đề Luật – Văn Bản Luật. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Bình luận khoa học bộ luật dân sự đang được xếp hạng Đứng thứ 66 trong Top 1000 Luật – Văn Bản Luật bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự

Bình luận khoa học bộ luật dân sự

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự.

Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015Sách do TS Nguyễn Minh Tuấn chủ biên, tập thể tác giả là giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật Dân sự Trường ĐH Luật Hà Nội biên soạn.Tác giả: TS. Nguyễn Minh TuấnNXB: Tư PhápPhát hành: 11/2016Số trang: 1.038Khổ sách: 16x24Giá bìa: 350.000 đồngXin cảm ơn!Lời mở đầuCuốn sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc về Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Với kết cấu gồm 6 phần 27 chương, 698 điều Bộ luật dân sự 2015 có phạm vi điều chỉnh rộng liên quan đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, nghiên cứu nội dung từng điều luật một cách toàn diện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiểu, bình luận và áp dụng đúng các quy định của Bộ luật Dân sự để giải quyết tranh chấp về tài sản, về nhân thân, các yêu cầu về việc dân sự bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích của quốc gia và dân tộc, lợi ích cộng cộng.Sách bình luận khoa học bộ luật dân sự năm 2015 có được bình luận một cách chi tiết không?Phương pháp tiết cận của nhóm tác giả là phân tích, bình luận nội dung từng điểm, từng khoản của các điều luật và có đưa ra một số ví dụ thực tiễn để phân tích và dẫn giải cho bạn đọc hiểu đúng tinh thần của điều luật. Tóm lại nội dung cuốn sách bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 được phân tích và bình luận một cách chi tiết và cụ thể từng điều của bộ luật dân sự 2015. Do TS Nguyễn Minh Tuấn chủ biên, tập thể tác giả là giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật Dân sự Trường ĐH Luật Hà Nội biên soạn.xin trân trọng giới thiệu!

Xem thêm:  [Tải ebook] Luật Doanh Nghiệp Năm 2020 PDF

 

Mua sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự bản quyền tại Tiki.vn với giá 243.900 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bình luận khoa học bộ luật dân sự PDF

Bình luận khoa học bộ luật dân sự Full

Tải sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự ebook mobi

Bình luận khoa học bộ luật dân sự EPUB

Bình luận khoa học bộ luật dân sự pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 5:59 pm

Cập nhật lúc 21:03 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận