[Tải ebook] Chào Tuổi “Dâu Rụng” PDF

Taisach.org – Quyển sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Chào Tuổi “Dâu Rụng” được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chào Tuổi “Dâu Rụng” PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Jennifer Gravelle
📉Năm Xuất Bản ⭐2019
🥇Kích Thước ⭐14×20 cm
⭕Số Trang ⭐191
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Chào Tuổi “Dâu Rụng” pdf.

Chào Tuổi "Dâu Rụng"

Bạn có thể tải sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” tại đây.

Review sách Chào Tuổi “Dâu Rụng”

Sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2019 và Kích Thước là 14×20 cm.

Ngoài ra, Chào Tuổi “Dâu Rụng” còn có Số Trang là 191.

Ảnh chụp bìa sách Chào Tuổi “Dâu Rụng”

Chào Tuổi "Dâu Rụng"

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chào Tuổi “Dâu Rụng”.

Chào Tuổi “Dâu Rụng”

Nội dung chính của cuốn sách là về chu kỳ kinh nguyệt của các em – kinh nguyệt là gì, vì sao nó lại xuất hiện, nó khiến các em cảm thấy thế nào, và các em cần làm gì khi có kinh nguyệt. Nhưng cuốn sách không chỉ viết về những điều đó! Trọng tâm của nó còn là về những thay đổi của các em, vì nguyên nhân đầu tiên khiến một cô gái bắt đầu có kinh nguyệt là cơ thể của em đang chuyển đổi từ cơ thể của một bé gái thành cơ thể của một người phụ nữ. Thời điểm mà những thay đổi này xảy ra được gọi là tuổi dậy thì.

Cuốn sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” sẽ giúp các bậc phụ huynh và con gái họ có thể chia sẻ cởi mở với nhau về chủ đề kinh nguyệt và tình dục. Có rất nhiều bạn nữ gặp khó khăn khi muốn thảo luận về những chủ đề này với ba mẹ của mình và hy vọng ba mẹ đừng thuyết giáo hay áp đặt. Thay vào đó, hãy chọn cách tâm sự với con gái mình nhiều lần trong đời. Thuyết giảng chẳng bao giờ được hoan nghênh, nhưng tâm sự thì luôn được chào đón.

Thật buồn cười làm sao khi mà hầu hết chúng ta đều không quá hào hứng trước sự thay đổi, kể cả khi chúng là những điều mà ta thực sự mong muốn. Rắc rối ở đây là chúng ta thường không được chuẩn bị kỹ càng khi những thay đổi xảy ra. Có thể ta sẽ thấy thật khó khăn khi mọi chuyện thay đổi trước cả khi chúng ta hoàn toàn sẵn sàng cho những thay đổi đó – hoặc sau khi chúng ta phải chờ đợi quá lâu! Điều này đặc biệt đúng khi sự thay đổi đó mang ý nghĩa quan trọng, như thời điểm bắt đầu bước vào trung học cơ sở. Và nó thậm chí còn chính xác hơn khi ta trải qua những thay đổi bên trong và bên ngoài cơ thể của mình.

Mặc dù em không thể kiểm soát được thời điểm những thay đổi này sẽ xảy ra với mình, nhưng dự đoán trước về chúng sẽ giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Cuốn sách này sẽ chỉ cho các em thấy những điều sẽ xảy ra không chỉ với chu kỳ kinh nguyệt, mà còn với tất cả những thay đổi đang và sẽ diễn ra trong cơ thể các em. Các em có thể đã nhận ra một vài trong số những thay đổi này, vậy hãy bắt đầu khám phá về chúng trước nhé.

Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc :

Tổng Hợp Truyện Cổ Tích Cho Bé Ngủ Ngon, Phát Triển Trí Não

Top 4 Bộ Sách Thiếu Nhi Được Các Mẹ Săn Lùng Nhiều Nhất Trước Mùa Hè Sắp Tới

Mua sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” bản quyền tại tại đây với giá 60.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Chào Tuổi “Dâu Rụng” PDF

Chào Tuổi “Dâu Rụng” Full

Tải sách Chào Tuổi “Dâu Rụng” ebook mobi

Chào Tuổi “Dâu Rụng” EPUB

Cập nhật lúc 5:33 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận