[Tải ebook] Hoa Tuylip Đen PDF

Taisach.org – Quyển sách Hoa Tuylip Đen viết bởi tác giả Alexandre Dumas (Con)260 (gram) và được Truyền Thông Trí ViệtAlexandre Dumas phát hành. Hoa Tuylip Đen được bán với giá 58,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hoa Tuylip Đen PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049695018
Tên nhà cung cấp Truyền Thông Trí Việt
Tác giả Alexandre Dumas (Con)
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 13 x 21
Số trang 262
Hình thức Bìa Mềm

Nhà xuất bản:

Văn Học
Tác giả: Alexandre Dumas

Trọng lượng:

260 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Số trang: 262
Năm xuất bản: 2018

Download ebook Hoa Tuylip Đen pdf.

Hoa Tuylip Đen

Bạn có thể tải sách Hoa Tuylip Đen tại đây

Nội dung sách Hoa Tuylip Đen.

Nhà xuất bản:

Trọng lượng:

260 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Câu chuyện tình yêu lồng trong bối cảnh chính trị và sở thích trồng hoa, trong đó nhân vật chính là một chàng trai với nhiều ưu điểm bị số phận đưa đẩy phải trải qua ngục tù và nhiều thử thách. Chỉ vì giữ một văn bản chính trị mà chính mình không hề biết nội dung, bị gã hàng xóm cũng là dân chơi trồng hoa như chàng lén lút tố cáo, mà chàng bị bắt giam vào ngục. Con gái người quản tù đã cảm mến chàng trai và giúp chàng tìm lại tự do. Hoa tu-lip đen là loài hoa mà tất cả những nghệ nhân trồng hoa đều ao ước có thể ươm thành công một lần. Câu chuyện về tình yêu giữa chàng trai trồng hoa bị bỏ tù và con gái người cai ngục cũng đẹp như chính loài hoa huyền thoại ấy.

Chàng – một nhà khoa học trẻ đã bỏ gần hết tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu, và khi đã tạo ra được ba củ giống có khả năng nở ra những bông hoa Tulip đen tuyền thì lại bị tống giam vào ngục tối.

Nàng – một cô gái có trái tim trong trắng và một tấm lòng nhân hậu như Đức mẹ đồng trinh lại được sinh ra bởi một viên cai ngục thô bạo, thi hành bổn phận như một cái máy.

Chàng và Nàng, một sự sự kết tinh tuyệt đẹp giữa đất trời, giữa một thời đại đang chịu nhiều xáo trộn của lịch sử, và là ngọn nến sáng nhất giúp vẻ đẹp của niềm đam mê được bùng cháy.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cái ác chiến thắng, liệu sự đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ có đưa hai người đến gần hơn với sự tự do và thành công?

Hoa Tulip đen sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Review sách Hoa Tuylip Đen.

Đang cập nhật…

Mua sách Hoa Tuylip Đen ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hoa Tuylip Đen bản quyền tại đây với giá 58,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hoa Tuylip Đen PDF

Tải sách Hoa Tuylip Đen ebook MOBI

Hoa Tuylip Đen EPUB

Hoa Tuylip Đen full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận