[Tải ebook] Hồi ức thiếu nữ PDF

Taisach.org – Quyển sách Hồi ức thiếu nữ viết bởi tác giả Bảo Chân và được Annie Ernaux phát hành. Hồi ức thiếu nữ được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hồi ức thiếu nữ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235228931
Công ty phát hành Nhã Nam
Tác giả Annie Ernaux
Người Dịch Bảo Chân
Nhà Xuất Bản NXB Hội Nhà Văn
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước 20.5 x 14 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hồi ức thiếu nữ pdf.

Hồi ức thiếu nữ

Bạn có thể tải sách Hồi ức thiếu nữ tại đây

Nội dung sách Hồi ức thiếu nữ.

Như Annie Ernaux từng chia sẻ trong một bài trả lời phỏng vấn với Gallimard, Hồi ức thiếu nữ không phải là tác phẩm mấu chốt trong toàn bộ sự nghiệp sáng tác của bà, mà có lẽ là mấu chốt của những gì khiến người ta phải sợ hãi khi đặt bút viết ra, mà người ta không ngừng thấy rằng thật sự là quá khó và quá nguy hiểm khi đưa chúng lên trang giấy. Bà chủ yếu nhìn nhận những gì mình đã viết như một nỗ lực tìm kiếm và “khai quật” từ quá khứ người thiếu nữ thuở mười tám đôi mươi mà bà từng là, bằng cách tìm lại những niềm tin, việc làm và cử chỉ của cô, “hạnh kiểm” của cô, như cái cách người ta vẫn thường nói vào những năm 50 của thế kỷ 20 ấy để đánh giá và xếp loại các thiếu nữ.

Điều buộc Ernaux phải cầm bút chính là sự bất lực của bà trong việc diễn giải bằng suy nghĩ cảm giác về những gì xảy đến với bản thân, hoặc với thế giới, chính vào thời điểm chúng xảy đến. Hồi ức thiếu nữ, trên tư cách ấy, là một kinh nghiệm viết được đẩy lên đến cực độ, bởi nó buộc bà phải thật sự viết ra cái hiện tại của quá khứ, thuần chất, trần trụi và không hề dễ chịu một chút nào.

TÁC GIẢ:

Annie Ernaux sinh năm 1940 tại Lillebone (Seine-Maritime). Bà có xuất thân khá khiêm tốn, bố mẹ bà ban đầu là công nhân rồi trở thành tiểu thương, điều ấy không ngăn Annie hy vọng đạt được thành công trong xã hội. Tuổi thơ của bà diễn ra ở Normandie, sau đó bà học đại học tại Rouen và trở thành giáo viên dạy văn học. Sau các sáng tác thuần hư cấu, bà dấn thân vào thể loại tự truyện từ những năm 80 của thế kỷ 20. Mỗi giai đoạn của cuộc đời đều được bà chọn kể lại trong một tác phẩm. Các tác phẩm của bà được viết theo phong cách trung tính, khách quan, không phán xét, không ẩn dụ, không so sánh mơ mộng.

Review sách Hồi ức thiếu nữ.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồi ức thiếu nữ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hồi ức thiếu nữ bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hồi ức thiếu nữ PDF

Tải sách Hồi ức thiếu nữ ebook MOBI

Hồi ức thiếu nữ EPUB

Hồi ức thiếu nữ full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận