[Tải ebook] Hoàng Hậu Margot PDF

Taisach.org – Quyển sách Hoàng Hậu Margot viết bởi tác giả Alexandre Dumas và được Nhã Nam phát hành. Hoàng Hậu Margot được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hoàng Hậu Margot PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235222663
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Alexandre Dumas
NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 800
Số trang 672
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hoàng Hậu Margot pdf.

Hoàng Hậu Margot

Bạn có thể tải sách Hoàng Hậu Margot tại đây

Nội dung sách Hoàng Hậu Margot.

Marguerite chưa đầy hai mươi tuổi mà đã trở thành đối tượng để ca ngợi của hết thảy những thi sĩ… Nàng có mái tóc đen, nước da sáng rỡ, mắt nhìn mê đắm ẩn sau hàng mi dài, đôi môi nhỏ đỏ thắm, cổ cao thanh tú, thân hình thon thả và mềm mại, bàn chân nhỏ nhắn như chân con trẻ của nàng ẩn trong đôi hài sa tanh. Những người Pháp coi nàng như quốc bảo, tự hào được thấy trên đất nước họ nở ra một bông hoa lộng lẫy đến thế. Những người nước ngoài đến nước Pháp không những lóa mắt trước sắc đẹp của nàng khi được nhìn nàng mà họ còn choáng ngợp bởi kiến thức của nàng nếu được nói chuyện với nàng. Bởi Marguerite không chỉ là người phụ nữ đẹp nhất thời đại mà nàng còn là người phụ nữ có học thức nhất.

Được dựa trên các sự kiện xoay quanh cuộc hôn nhân giữa công chúa Marguerite de Valois và ông hoàng Henri xứ Navarre, Hoàng hậu Margot là minh chứng cho tài năng kiến tạo tình tiết bậc thầy của Alexandre Dumas. Ông không chỉ thi vị hóa những dữ kiện lịch sử thành câu chuyện tình lãng mạn giữa hoàng hậu Margot với bá tước de La Mole, hay tình bạn khăng khít giữa de La Mole và bá tước de Coconnas, mà còn khéo léo cuốn người đọc vào những vòng xoay ly kỳ đến nín thở của bánh xe số mệnh đưa nhà Bourbon lên nắm quyền cai trị nước Pháp.

Review sách Hoàng Hậu Margot.

Đang cập nhật…

Mua sách Hoàng Hậu Margot ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hoàng Hậu Margot bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hoàng Hậu Margot PDF

Tải sách Hoàng Hậu Margot ebook MOBI

Hoàng Hậu Margot EPUB

Hoàng Hậu Margot full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận