[Tải ebook] Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại viết bởi tác giả Mai Trương Huy và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046855002
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Mai Trương Huy
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 15 x 21
Số trang 439
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại pdf.

Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại

Bạn có thể tải sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại tại đây

Nội dung sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại.

Tiểu thuyết Việt Nam đương đại dưới góc nhìn khuynh hướng hiện thực trào lộng

Chuyên luận này được điều chỉnh, bổ sung và hoàn thành trên nền tảng luận án Tiến sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam của bản thân tôi (bảo vệ ngày 18 tháng 3 năm 2018 tại trường Đại học Vinh). Thực hiện công trình này, chúng tôi cố gắng bao quát tiểu thuyết Việt Nam đương đại (từ sau 1986) để tìm hiểu khuynh hướng hiện thực – trào lộng. Trong quá trình thực hiện, phạm vi của chuyên luận được mở rộng ra cả tiểu thuyết trước 1986, đặc biệt là tiểu thuyết trào lộng/ trào phúng giai đoạn 1930 – 1945, vừa coi đó như một đối tượng để đối sánh, vừa là xem xét tiến trình vận động của khuynh hướng này. Trong chuyên luận, chúng tôi tập trung đi sâu khảo sát các tiểu thuyết đương đại viết theo khuynh hướng hiện thực – trào lộng và cả những tiểu thuyết có chứa nhiều yếu tố trào lộng của các tác giả: Tô Hoài, Nguyễn Khải, Lê Lựu, Ma Văn Kháng, Nguyễn Bắc Sơn, Vũ Bão, Tạ Duy Anh, Hồ Anh Thái, Thuận, Đỗ Minh Tuấn, Nguyễn Khắc Trường, Nguyễn Việt Hà, Trịnh Thanh Phong, Nguyễn Đình Tú, Đặng Thân, Lê Minh Quốc, Trần Nhương,…

Xem thêm:  [Tải ebook] Giỏ Trái Cây - Liêu Hà Trinh PDF

Chuyên luận là công trình đi sâu tìm hiểu diện mạo của tiểu thuyết Việt Nam đương đại từ góc nhìn khuynh hướng hiện thực – trào lộng, nhằm khẳng định: với khuynh hướng này, tiểu thuyết nói riêng và văn học nói chung từ sau đổi mới đã vận động, phát triển và đa dạng. Khuynh hướng tiểu thuyết này cho thấy, xu hướng dân chủ hóa trong xã hội đã góp phần giải phóng khả năng sáng tạo của nhà văn và đây chính là thành quả của công cuộc đổi mới văn học.

Chuyên luận là công trình tìm hiểu, nghiên cứu tiểu thuyết viết theo khuynh hướng hiện thực– trào lộng với một cái nhìn tập trung, hệ thống:

Một, bao quát và xác định có một khuynh hướng hiện thực – trào lộng trong tiểu thuyết Việt Nam đương đại;

Hai, phác thảo bức tranh tiểu thuyết Việt Nam đương đại, trên cơ sở đó khu biệt và nhận diện diện mạo, vị thế, đường hướng vận động của tiểu thuyết viết theo khuynh hướng hiện thực – trào lộng;

Ba, con người và thế giới hiện tượng đời sống trong tiểu thuyết Việt Nam đương đại viết theo khuynh hướng hiện thực – trào lộng;

Bốn, chỉ ra những đặc điểm nổi bật về thi pháp thể loại của tiểu thuyết Việt Nam đương đại viết theo khuynh hướng hiện thực – trào lộng.

Mục đích của chuyên luận là nhằm xác định có một khuynh hướng hiện thực – trào lộng trong tiểu thuyết Việt Nam đương đại với những nét riêng trong nhận thức, phản ánh hiện thực và thi pháp thể loại; góp phần vào việc nhận diện tiểu thuyết nước nhà trong yêu cầu của xu thế đổi mới và hội nhập. Đây mới chỉ là một hướng tiếp cận, một cách nhìn trong rất nhiều hướng tiếp cận và cách nhìn khác về tiểu thuyết Việt Nam đương đại.

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Hủi ( Minh Lâm) PDF

Review sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại PDF

Tải sách Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại ebook MOBI

Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại EPUB

Tiểu Thuyết Việt Nam Đương Đại full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 12:43 am

Cập nhật lúc 18:17 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận