[Tải ebook] Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) viết bởi tác giả The Changmi. Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) được bán với giá 61.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-08-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 188
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) pdf.

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới)

Bạn có thể tải sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) tại đây.

Review sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới)

Sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) nhận được 146 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-08-01 00:00:00.

Sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới)

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới).

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới)
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 là bộ giáo trình dành cho người học ở trình độ tiếng Hàn trung cấp sau khi đã học hết cuốn 1 và 2. Bộ Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 gồm 2 cuốn là 1 sách giáo trình và 1 sách bài tập được thiết kế khoa học với đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
Các nội dung của sách bài tập được biên soạn gắn liền với kiến thức từ sách giáo trình, nhằm hỗ trợ người học ôn tập, luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình, rèn luyện thêm các kỹ năng, nâng cao khả năng ứng dụng thực tế.
Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 – Luyện càng nhiều nhớ càng lâu
Hiện nay đa số người học đều gặp phải khó khăn trong việc hiểu và ghi nhớ kiến thức. Đặc biệt là khi kiến thức được nâng cao từ sơ cấp lên trung cấp thì khó khăn này cũng tăng lên. Điều này gây ra sự lúng túng với người học khi gặp phải các tình huống ứng dụng thực tế hay đơn giản là khi làm các bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Từ đó dẫn đến sự chán nản, thành tích tiếng Hàn tụt giảm và sinh ra tâm lý chán nản, muốn từ bỏ.
Chính vì vậy cần có một cuốn sách bài tập bổ trợ cho sách giáo trình giúp người học được ôn tập, luyện tập, giải quyết vấn đề về ghi nhớ và ứng dụng kiến thức.
Sau khi sử dụng sách bài tập người học có thể ghi nhớ sâu hơn từ mới, ngữ pháp đã học, làm quen với các tình huống sử dụng kiến thức thông qua các bài tập ứng dụng cụ thể ở mỗi bài. Đồng thời người học cũng có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bản thân.Nội dung sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 gồm:
• Phần 1: Luyện tập từ vựng, giúp người học ôn tập và luyện tập từ vựng, ứng dụng vào các câu, tình huống cụ thể. Các từ vựng được đưa ra trên cơ sở phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3.
• Phần 2: Phần luyện tập ngữ pháp, giúp người học luyện tập các ngữ pháp tương ứng với ngữ pháp trong giáo trình. Bài tập được phân từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thêm kiến thức chuyên sâu vận dụng trong thực tế.
• Phần 3: Phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.
Điểm ưu việt của Bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 phiên bản mới
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được ra đời vào năm 2008 dưới sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam trong hơn 10 năm qua, sách đến tay người học đa số là sách lậu.
Cho đến cuối năm 2019 Hàn Quốc đã lựa chọn MCbooks là đơn vị được chuyển giao bản quyền xuất bản duy nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng tốt với giá cả hợp lý bộ sách đã được chỉnh sửa và hiệu đính trong phiên bản mới màu xanh dương.
Ở bộ Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 bản cũ các kiến thức đã được xây dựng từ năm 2008 và trong đó có một số nội dung còn chưa hợp lý. Nhiều từ mới được giải thích chưa sát nghĩa, không còn phù hợp với thời hiện nay. Các ngữ pháp được giải thích tỉ mỉ tuy nhiên có nhiều ngữ pháp giải thích phức tạp, khó hiểu. Cùng với đó nội dung kiến thức được lấy thông tin từ số liệu cũ không có tính cập nhật với thời đại mới. Đặc biệt sách chưa có bản quyền tại Việt Nam nên hầu hết sách được sử dụng là sách lậu với chất lượng in thấp, sách đen trắng không bắt mắt và không gây được hứng thú với người học.
Khác với phiên bản cũ, ở cuốn bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 phiên bản mới, nội dung kiến thức đã được cập nhật, chỉnh sửa theo sách giáo trình mới cả về nội dung và hình thức. Qua đó sách giúp người học có thể ôn tập, luyện tập theo kiến thức chuẩn hơn.
Sự kết hợp giữa giáo trình và sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 là sách được biên soạn dành cho người Việt Nam đã học hết tiếng Hàn sơ cấp lên trung cấp. Sách cung cấp kiến thức chuẩn, được giải thích dễ hiểu với đối người học. Sách gồm các phần như: lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; luyện tập 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; luyện phát âm; tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và những khác biệt với Việt Nam. Sách gồm 15 bài học, mỗi bài học là các chủ đề khác nhau và được sắp xếp một cách có hệ thống cùng tính liên quan chặt chẽ.
Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 3 được biên soạn kèm theo sách giáo trình với mục đích bổ trợ cho giáo trình. Các từ vựng và ngữ được ôn tập trong mỗi bài được lấy từ giáo trình. Nhiều dạng bài tập cũng được thiết kế với hình thức và cấu trúc giống với giáo trình. Vì vậy sách hỗ trợ người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ đó dễ dàng sử dụng tiếng Hàn ở trình độ trung cấp.
Đây là hai cuốn sách bổ trợ và bổ sung cho nhau cả về kiến thức và thực hành. Nếu muốn đạt được hiệu quả học tập cao nhất, người học cần sử dụng kết hợp cả hai cuốn sách này với nhau, học phải đi đôi với hành.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách giả, sách lậu với chất lượng thấp hơn được in bán tràn lan. Chính vì vậy, người học khi học Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt cần tìm mua ở những đơn vị phân phối sách có uy tín để có thể sở hữu những cuốn sách có chất lượng tốt nhất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) bản quyền tại Tiki.vn với giá 61.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) PDF

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) Full

Tải sách Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) ebook mobi

Bài Tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới) EPUB

Cập nhật lúc 23:55 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận