[Tải ebook] 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng PDF

Taisach.org – Quyển sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng viết bởi tác giả The Chamgmi. 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng được bán với giá 63.050 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Kích thước 12 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 203
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng pdf.

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

Bạn có thể tải sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng tại đây.

Review sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

Sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng nhận được 43 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 12 x 18 cm.

Sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng.

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng
Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực. Số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc và người Hàn vào Việt Nam ngày càng nhiều.
Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Hàn khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.
Tham gia group Cộng đồng học tiếng Hàn Changmi – MCBooks để cùng nhau học tập thật hiệu quả nhé!
Bạn đang gặp khó khăn gì khi học tiếng Hàn?
Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào?
Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.
Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả
Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.
Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” sẽ giúp bạn làm điều đó.
600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng có gì thú vị?
Cuốn sách này bao gồm 26 bài học là 26 tình huống thiết thực trong cuộc sống giúp người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình. Các bạn có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học lần lượt từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.
Mỗi bài được thiết kế gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ. Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các câu giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Các bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng ở đâu.

Bạn có thể mua sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng bản quyền tại Tiki.vn với giá 63.050 ₫.

Tìm kiếm liên quan

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng PDF

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Full

Tải sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng ebook mobi

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng EPUB

Cập nhật lúc 13:30 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận