[Tải Ebook] Yêu thương mẹ kể PDF

Taisach.org – Quyển sách Yêu thương mẹ kể viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 52.000₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Yêu thương mẹ kể PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Phan Thị Hồ Điệp
Số Trang: 278 trang
Khổ: 18 x 18 cm
Nhà xuất bản: Lao động

Download ebook Yêu thương mẹ kể pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu thương mẹ kể tại đây

Tóm tắt nội dung sách Yêu thương mẹ kể.

Mình là mẹ của một cậu bé con tròn trĩnh, tình cảm, hay ríu ra ríu rít kể cho mẹ nghe những chuyện không đầu không cuối. Chỉ bấy nhiêu thôi đủ làm mình thấy mình là người Hạnh phúc nhất trần đời. Mỗi ngày nuôi con, nhìn con lớn lên, mình ngập chìm trong thứ tình cảm mênh mông của tình mẫu tử.
Và mình mong muốn ghi lại thứ cảm xúc “ma mị” đầy men say đó qua những trang Facebook. Mình không ngờ là có nhiều bà mẹ yêu thích những bài viết của mình. Chắc mọi người tìm được trong đó sự gắn kết của những trái tim làm mẹ.
Những trang viết như một lời kể về quá trình lớn lên của Nam, về những câu chuyện tản mạn dọc đường. Đôi khi là viết cho con khi con ở gần hay khi con đang cách xa ngàn dặm. Đôi khi là nói chuyện với các bà mẹ về cách nuôi dạy con từ khi con còn trứng nước. Đôi khi là tự nói với chính mình về cách sống ở đời. Bởi vậy, xin bạn đọc lượng thứ nếu đại từ nhân xưng không thống nhất.
Mình cũng không hề chau chuốt về câu chữ. Chỉ là những lời thủ thỉ từ tâm.
Được các cô chú trong Công ty CP sách Thái Hà thương mến và động viên, mình chuyển những bài viết đó thành cuốn sách bạn đang cầm trên tay. Mình không muốn sửa chữa gì nhiều so với những bài đã đăng, vì mình nghĩ, yêu thương thật thà dễ làm rung động những tấm lòng.
Cảm ơn bạn đã mang “yêu thương thật thà” của mình về trong lòng bạn.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Kể con nghe cuộc sống quanh con
Kể con nghe thơ ấu của con
Kể con nghe những câu chuyện vu vơ
Giới thiệu tác giả:
Phan Thị Hồ Điệp – Minh thuộc cung Cự giải, là biểu tượng của Nước. Trong chiêm tinh, Nước luôn là nguyên tố của sự bí ẩn và “mọi giọt nước đều chảy về biển”. Có lẽ vì thế nên mình luôn coi trọng nguồn cọi, coi trọng những giá trị của yêu thương. Mình yêu gia đình nhỏ ấm áp. Mình yêu những người bạn đã gặp hoặc chưa từng gặp trong đời. Mình yêu lũ học trò nghịch ngợm của mình. Mình yêu cỏ cây hoa lá bình an bên đời. Tất cả những tin yêu đó làm nên một cung Nước tròn trịa.
Nếu cuộc đời cho làm lại một lần nữa, mình mong vẫn là dòng nước mỏng manh, hiền hòa khiêm nhường chảy trôi trong biển đời vô tận…

Review sách Yêu thương mẹ kể.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu thương mẹ kể ở đâu.

Bạn có thể mua sách Yêu thương mẹ kể chính hãng tại đây với giá 52.000₫.

Tìm kiếm liên quan

Yêu thương mẹ kể PDF

Yêu thương mẹ kể Full

Tải sách Yêu thương mẹ kể Ebook Mobi

Yêu thương mẹ kể EPUB

Cập nhật lúc 14:24 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận