[Tải Ebook] Nhật ký của mẹ PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhật ký của mẹ viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 47.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nhật ký của mẹ PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Kawa Chan
Số trang: 80
Khổ: 13 x 20,5 cm
Nhà xuất bản: Lao động – Xã hộiSản phẩm đã hết hàng

Download ebook Nhật ký của mẹ pdf.

Bạn có thể tải sách Nhật ký của mẹ tại đây

Tóm tắt nội dung sách Nhật ký của mẹ.

Nhật ký của mẹ là cuốn nhật ký bằng tranh, là tâm sự chân thành và đầy tình cảm mà tác giả Kawa Chan muốn gửi đến cậu con trai đầu lòng của mình.
Xuyên suốt cuốn sách là những bức tranh được vẽ theo phong cách dễ thương, hài hước đôi lúc lại tự trào xoay quanh nhân vật chính là người mẹ đáng yêu, hay xúc động nhưng rất yêu con. Mở đầu cuốn sách hình ảnh người mẹ hiện ra là người “chỉ thích rong chơi” và “chưa từng nghĩ đến việc chăm sóc một em bé”. Thậm chí khi biết tin có bầu, cảm giác đầu tiên của người mẹ trẻ này là “tiêu rồi”. Thế nhưng những điều kỳ diệu mà thiên thần mang tên “đứa trẻ” mang đến đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ của người phụ nữ ham chơi và vô lo vô nghĩ này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp trong cuốn sách một ông bố điềm đạm, hai ông bà nội ngoại luôn chăm lo từng chút một cho cháu, những người họ hàng và đồng nghiệp vui tính…
Thông qua hơn 80 tranh vẽ, Nhật ký làm mẹ mô tả lại sống động quá trình mà bất kỳ người mẹ nào khi mang thai cũng phải trải qua. Từ những lúc bị đau lưng, phù chân, đi lại khó khăn, chuột rút… cho đến những nỗi lo lắng cho con khi bị ốm mà không dám uống thuốc, khi đi cầu thang suýt trượt chân ngã mà cảm thấy như vừa trải qua một sự việc khủng khiếp, niềm vui háo hức khi nhìn thấy những hình ảnh siêu âm đầu tiên, cảm giác vui sướng khi lần đầu cảm nhận được cử động của con trong cơ thể, sự sốt ruột khi đến ngày mà con chưa chịu chào đời… và niềm xúc động vô bờ khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay.
Lật giở từng trang của cuốn sách, bạn sẽ đi từ vui thích đến đồng cảm. Bởi lẽ những tâm sự và câu chuyện của tác giả rất gần gũi và đúng với tâm trạng của rất nhiều bà mẹ đã từng sinh con. Khi mới bắt đầu vẽ những bức tranh đầu tiên, Kawa Chan chỉ đơn giản muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình mang thai để sau này có thể cho con mình xem lại, nhưng sau đó, những nét vẽ đáng yêu, hài hước của tác giả đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của rất nhiều người. Hy vọng với cuốn sách nhỏ  này, bộ tranh sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.
Hãy đọc để cảm nhận, đồng cảm hay đơn giản là bật cười!
 
Tác giả

 Kawa Chan tên thật là Nguyễn Hải Hà, sinh 21/05/1988, chuyên ngành thiết kế đồ họa và với lý lịch trích ngang “siêu” bất hủ:

– Một mình ăn hết 1 cái bánh gato
– Ngủ một mạch 15h đồng hồ.

Review sách Nhật ký của mẹ.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhật ký của mẹ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhật ký của mẹ chính hãng tại đây với giá 47.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Nhật ký của mẹ PDF

Nhật ký của mẹ Full

Tải sách Nhật ký của mẹ Ebook Mobi

Nhật ký của mẹ EPUB

Cập nhật lúc 15:00 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận