[Tải ebook] Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời PDF

Taisach.org – Quyển sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời viết bởi tác giả Lưu Diễm và được Minh Long phát hành. Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936067590425
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Lưu Diễm
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 16 x 23
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời pdf.

Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời

Bạn có thể tải sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời tại đây

Nội dung sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời.

Hàng ngày, chúng ta thường nghe thấy các bậc cha mẹ trách mắng con mình: “Tại sao con không nghe lời cha mẹ?”. Rất nhiều bậc phụ huynh khi nói chuyện với nhau cũng hay ca thán: “Con tôi ngày càng hư, tôi càng ngày càng không quản được nó nữa rồi.” Vậy chúng ta đã bao giờ nghĩ, tại sao con lại không nghe lời chưa? Là cha mẹ, phải chăng chúng ta cũng nên gánh một phần trách nhiệm?Mỗi người đều có những cách suy nghĩ khác nhau, cha mẹ nghĩ thế này nhưng chưa chắc trẻ cũng nghĩ như vậy. Là cha mẹ, chúng ta nên đứng trên lập trường của con và suy nghĩ xem: Tại sao con lại không nghe lời mình? Có phải tất cả những lời cha mẹ nói con nhất định phải nghe theo không?

Nếu cha mẹ bắt trẻ làm một việc, nhưng chúng lại nghĩ việc đó không nên làm, hoặc không biết làm thế nào thì có thể trẻ sẽ không làm. Nếu cha mẹ không chú ý đến mong muốn của con mà chỉ biết ra lệnh một cách đơn giản, thậm chí thô bạo, bắt trẻ làm việc chúng không thích thì trẻ sẽ phản kháng, sẽ không nghe lời. Dù chúng có miễn cưỡng làm thì cũng không có hiệu quả, như thế cha mẹ vẫn cảm thấy trẻ không nghe lời mình.Trẻ con rốt cuộc vẫn là trẻ con, khả năng chịu đựng áp lực tâm lý chưa cao, việc ép buộc trẻ làm gì đó không những không giúp ích gì cho chúng mà ngược lại sẽ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của chúng. Trẻ biết nghe lời chưa chắc đã là điều tốt, trẻ không nghe lời chắc chắn là có nguyên nhân. Rốt cuộc là vì sao? Giải quyết thế nào? Gặp phải tình huống này, rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng không yên. Cha mẹ cần hiểu tâm lý của trẻ, dùng những biện pháp, lời nói thích hợp, dần dần tìm hiểu và đồng cảm với suy nghĩ của trẻ.

Cuốn sách “Tại sao trẻ không nghe lời” tập trung vào các biểu hiện và nguyên nhân khiến trẻ không nghe lời, phân tích một cách khoa học về những khái niệm giáo dục mới. Sách được chia làm hai phần: phần một đưa ra vấn đề, phần hai giải quyết vấn đề, đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu. Mỗi phần gồm bốn chương, chỉ rõ hướng giải quyết cho các bậc cha mẹ. Trong mỗi bài lại đi sâu hơn phân tích những biểu hiện khi trẻ không nghe lời và đề xuất cho cha mẹ những phương pháp giải quyết hiệu quả.

Review sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời.

Đang cập nhật…

Mua sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời PDF

Tải sách Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời ebook

Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời EPUB

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận