[Tải ebook] Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở PDF

Taisach.org – Quyển sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở viết bởi tác giả Brandi Brucks và được Skybooks phát hành. Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186541889
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Brandi Brucks
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 23
Số trang 108
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở pdf.

Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở

Bạn có thể tải sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở tại đây

Nội dung sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở.

Em bé của bạn đã đến lúc có thể trở thành những em bé “trưởng thành”, và những người làm cha mẹ như chúng ta đang rất hi vọng thiên thần bé bỏng của mình có thể vui vẻ nói “bai bai” những chiếc bỉm đã gắn bó cùng bé.

Việc bỏ bỉm cho bé sẽ chẳng còn khó khan như bạn nghĩ, bởi: “BẠN LÀ CHA MẸ, BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC”

Nếu nghe được những lời này giúp bạn thở phào nhẹ nhõm thì cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng “Ôi dào, mỗi việc bỏ bỉm và tập cho con đi vệ sinh đúng chỗ thôi mà, sao phải lắm chuyện” thì cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn. Bởi có một sự thật, việc bỏ bỉm và tập cho con đi vệ sinh đúng chỗ có thể là một trải nghiệm rất khó chịu. Nhưng “Vì mông bé cũng cần được thở” – tuyệt chiêu giúp trẻ bỏ bỉm chỉ sau 3 ngày sẽ giúp bạn không còn cảm thấy như vậy nữa. Brandi Brucks với tư cách là một chuyên gia, cô ấy đã giúp cho các bậc phụ huynh vượt qua quá trình này mà không “phát điên”.

Nếu bất kì thời điểm nào con bạn vẫn tự coi mình là một em bé và muốn mặc bỉm lại, hãy nói với em bé rằng bé không còn bé bỏng nữa, và bạn rất tự hào vì bé đã trở thành một anh/chị lớn. Đôi khi không còn là em bé nữa có thể là một quá trình chuyển đổi khó khăn, vì vậy hãy làm bé an tâm bằng cách nói với con rằng bạn yêu bé rất nhiều và việc bé lớn dần lên sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Cuốn sách này là thứ phải nằm trên giá sách của mỗi bậc phụ huynh. Nó nhắc nhở cha mẹ rằng, khi họ dạy trẻ biết đi vệ sinh đúng chỗ, từ đó giúp trẻ bỏ bỉm, họ sẽ nhận được thành quả hết sức ngọt ngào. Đây là cuốn sách với bản hướng dẫn tuyệt vời. Giống như Brandi nói, hãy nắm quyền chủ động, có thái độ lạc quan và luôn luôn khích lệ trẻ. Khi dạy con tập đi vệ sinh đúng chỗ, đừng là một người bạn. Hãy là cha mẹ của con.

Review sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở.

Đang cập nhật…

Mua sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở PDF

Tải sách Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở ebook

Vì Mông Bé Cũng Cần Được Thở EPUB

Cập nhật lúc 18:32 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận