[Tải ebook] Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 PDF

Taisach.org – Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 viết bởi tác giả Sara Imas và được Alphabooks phát hành. Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251412161
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Sara Imas
NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 pdf.

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương - Tập 3

Bạn có thể tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 tại đây

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3.

Như có thể thấy từ tựa đề phụ của sách, tập 3 này tập trung nhiều hơn vào vai trò của người cha. Đây là những bài học nhân văn và ý nghĩa mà tác giả nhận được từ 12 năm sống cùng người cha Do Thái của mình, sau đó sẽ theo bà trong suốt quá trình hình thành nhân cách, trưởng thành, và làm mẹ sau này. Cuốn sách có hai phần chính: phần 1 kể về những năm tháng tác giả sống bên cha (trước khi ông qua đời năm 72 tuổi); phần 2 nói về cuộc sống sau này và hiện tại của bà (khi cùng các con trở về cố hương tại Israel rồi quay lại Thượng Hải).

Ở phần 1, tác giả đưa người đọc trở lại bối cảnh những năm tháng ấu thơ, khi bà cùng cha mình sống tại Thượng Hải, trong cộng đồng những người di cư từ Israel tới. Qua những câu chuyện về các hoạt động rất thường nhật như đi chợ, cùng cha gặp gỡ bạn bè, nghe nhạc bên cha…, Sara chia sẻ những bài học hết sức chân thật, giản dị mà quý báu. Chính những năm tháng này đã góp phần không nhỏ trong việc hình thành nên tinh thần và trí tuệ Do Thái, nhân cách chính trực, đường hoàng, cũng như lối sống có ích cho cộng đồng, cho gia đình… đã theo Sara suốt những năm tháng cuộc đời.

Ở phần 2, tác giả chia sẻ những trải nghiệm của gia đình mình trong thời gian tìm về cố hương (tại Israel) và các đóng góp cho xã hội, cũng như phương châm sống của bà khi quyết định đưa các con trở về Thượng Hải. Một lần nữa, ta lại thấy được những điều tốt đẹp mà sự kết hợp giữa tinh thần và phong cách dạy dỗ của người cha Do Thái đã đem lại cho tâm hồn, lối sống của Sara, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến cách bà nuôi dạy nên những người con ưu tú của mình.

Tựu trung lại, giống như hai tập sách cùng bộ trước đó, Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt thành trong chia sẻ, sự giản dị gần gũi trong những câu chuyện kể lại, và tính thiết thực trong các bài học đem lại cho độc giả, và nhờ đó xứng đáng là một cuốn sách bổ ích cho bất cứ bậc phụ huynh nào.

Review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3.

Đang cập nhật…

Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 ebook

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 3 EPUB

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận