[Tải ebook] Đường Xa Con Hát PDF

Taisach.org – Quyển sách Đường Xa Con Hát viết bởi tác giả Đỗ Nhật Nam và được Thái Hà phát hành. Đường Xa Con Hát được bán với giá 65,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đường Xa Con Hát PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037796697
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Đỗ Nhật Nam
NXB Lao Động
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 18 x 18
Số trang 150
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đường Xa Con Hát pdf.

Đường Xa Con Hát

Bạn có thể tải sách Đường Xa Con Hát tại đây

Nội dung sách Đường Xa Con Hát.

“Nhận được bản thảo đầy đủ của tập thơ, tôi ngồi đọc ngay. Nhẽ ra thơ phải đọc thật chậm để thưởng thức, đằng này tôi đọc nhanh như một cái máy, đọc như có cảm giác rằng tập thơ này tôi chỉ được mượn có ít phút và phải trả ngay. Thật là kỳ cục. Nhưng đó là sự thật.

Nhật Nam viết ở bên kia bán cầu còn tôi ngồi đọc tại Sài Gòn, phía Nam của đất nước hình chữ S. Tôi như bị lac vào thế giới của Nhật Nam. Mỗi bài thơ là một câu chuyện. Từng bài thơ là những cảm xúc của cậu bé được cấu tạo bởi bảy mươi ngàn tỷ tế bào yêu thương. Yêu thương của con tuôn trào từ tâm can tràn lên những trang giấy, tràn vào máy tính, truyền qua Internet đi muôn nơi. Tình yêu thương của con rất mộc mạc và dung dị, rất ấm cúng và gần gũi, rất sống động và tạo cảm xúc lắng đọng. Lạ lắm. Thế là tôi đọc rất nhiều lần, rất nhiều.

Về Hà Nội, tôi lại mang thơ con ra đọc. Bây giờ cách đọc của tôi đã hoàn toàn khác. Đọc mỗi bài một ngày. Tôi cứ cảm giác rằng đây là kho lương khô, mỗi ngày anh bộ đội – tôi chỉ được ăn một phong. Phải như vậy mới thấy hết giá trị của từng câu từng chữ, của tâm huyết, của một tấm lòng. Đọc rồi tôi có cảm giác như mình đi trong sương đêm, không thấy mưa nhưng nước ngấm dần vào làm ướt hết quần áo tôi, ướt tóc, ướt đầu tôi….”

(Chu Văn Sơn)

Review sách Đường Xa Con Hát.

Đang cập nhật…

Mua sách Đường Xa Con Hát ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đường Xa Con Hát bản quyền tại đây với giá 65,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đường Xa Con Hát PDF

Tải sách Đường Xa Con Hát ebook

Đường Xa Con Hát EPUB

Cập nhật lúc 2:22 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận